Renault Talisman đồng hành cùng các sao giải trí tại Cannes 2016

Thứ Sáu, 13/05/2016 14:06

Mẫu xe đẹp nhất năm 2015 của Renault có nhiệm vụ đưa đón các thành viên đến với thảm đỏ danh giá.

renault talisman đồng hành cùng các sao giải trí tại cannes 2016
Renault Talisman tỏa sáng cùng các ngôi sao liên hoan phim Cannes 2016 - Ảnh: Renault

Cùng với rất nhiều minh tinh màn bạc, Renault lại một lần nữa sẽ là đối tác được chờ đón tại liên hoan phim Cannes lần thứ 69 năm nay. Được bình chọn là mẫu xe đẹp nhất năm 2015, mẫu sedan của Renault sẽ có nhiệm vụ đưa đón các thành viên của hội đồng giám khảo cùng các siêu sao đến với thảm đỏ danh giá.

renault talisman đồng hành cùng các sao giải trí tại cannes 2016
Mẫu xe đẹp nhất năm 2015 của Renault sẽ có nhiệm vụ đưa đón các thành viên của ban giám khảo và các ngôi sao đến với thảm đỏ danh giá

Renault Talisman được ra mắt trên toàn thế giới hồi tháng 7/2015, Talisman sở hữu trên mình kích thước lớn, kiểu dáng sang trọng, quý phái. Cùng đó, qua cái tên "Talisman" cũng gợi lên sự lôi cuốn, quyền lực, xứng tầm với các minh tinh màn bạc.

Với lịch sử của Renault vốn gắn liền với môn nghệ thuật thứ 7 kể từ hãng ra đời năm 1895. Ở tại thời điểm đó, các nhà máy của Renault có vị trí nằm gần với hãng phim đầu tiên trên thế giới ở Billancourt, Pháp. Cho nên từ khi ra đời, Renault đã trở thành đối tác lâu đời tại các liên hoan phim hàng đầu thế giới như Lyon, Deauville, Angoulême, Cabourg, Seville hay liên hoan phim quốc tế Mostra ở Venice, Ý.

Hãng xe Pháp vừa công bố kế hoạch phát triển mẫu xe thể thao hạng sang, bằng động thái giới thiệu...
Trung Dũng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.