Rộ mốt xe 2 bánh chạy pin giá 18 triệu đồng

Thứ Ba, 04/08/2015 09:32

Thiết bị Airboard “vận chuyển người bằng hai bánh xe thông minh giống như xe đạp”, theo BBC.

 

rộ mốt xe 2 bánh chạy pin giá 18 triệu đồng
Di chuyển bằng ván trượt Airboard đang là xu thế mới của các bạn trẻ ngày nay.

Di chuyển bằng ván trượt Airboard đang là xu thế mới của các bạn trẻ ngày nay. Thiết bị Airboard “vận chuyển người bằng hai bánh xe thông minh giống như xe đạp”, theo BBC.

Với thiết kế nhỏ gọn, hai bánh xe tự cân bằng, người sử dụng dễ dàng điều khiển Airboard di chuyển nhanh về phía trước, rẽ phải hay rẽ trái. Bên cạnh đó, Airboard còn sử dụng cảm biến con quay tự cân bằng khi muốn dừng lại hay giảm tốc độ chỉ cần nghiêng người về phía trước hay phía sau.

Airboard là sản phẩm của Công ty The Air Wheel của Anh đang là một sản phẩm hot, với mức giá 850 USD/chiếc (gần 18 triệu đồng). Công ty cho biết, sản phẩm này chỉ nặng 10 kg, không khí thải, thân thiện với môi trường, sử dụng pin sạc lithium-ion 60V, cho phép chạy với tốc độ tối đa lên tới 14km/h, nhanh hơn đi bộ rất nhiều.

Sản phẩm này sẽ đi kèm hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh cho người dùng. Tuy vậy, nhiều người cho rằng AirBoard chỉ là một món đồ chơi cá nhân chứ chưa phải giải pháp giao thông hữu hiệu.

Hương Giang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.