Rò rỉ hình ảnh Nissan Sunny giá rẻ, cạnh tranh Toyota Vios?

Thứ Hai, 03/09/2018 07:07

Nissan Sunny phiên bản nâng cấp vừa được bắt gặp tại sự kiện của một đại lý Nissan tại TP. Hồ Chí Minh.

rò rỉ hình ảnh nissan sunny giá rẻ, cạnh tranh toyota vios?

Nissan Sunny

Nhìn tổng thể, Nissan Sunny 2018 không có nhiều điểm mới. Bộ lưới tản nhiệt là các khe hút gió lớn, các thanh ngang màu đen trong khi viền ốp xung quanh được mạ crôm sáng, khác so với xe đời cũ. Bên cạnh đó, xe được trang bị thêm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, la-zăng nâng cấp thành loại 6 chấu kép. Đáng chú ý, chiếc Nissan Sunny được trưng bày có bodykit thể thao cùng với dòng chữ XT ở đuôi xe, trong khi trước đó mẫu xe này chỉ có 2 phiên bản là XL và XV được phân phối tại thị trường Việt Nam.

rò rỉ hình ảnh nissan sunny giá rẻ, cạnh tranh toyota vios?

Đuôi xe Nissan Sunny phiên bản nâng cấp vừa được bắt gặp tại một sự kiện dành cho đại lý Nissan tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện vẫn chưa rõ mẫu xe có được nâng cấp động cơ hay thêm trang bị hay không nhưng nhiều khả năng, Nissan Sunny 2018 tại Việt Nam vẫn sử dụng động cơ 1.5 lít, đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp tùy chọn. Các trang bị an toàn như phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD,… dường như cũng vẫn xuất hiện trên mẫu xe này.

Tại Việt Nam, Nissan Sunny cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe như Toyota Vios, Mazda 2, Hyundai Accent hay Honda City. Tuy nhiên, doanh số mẫu sedan cỡ B này không gây được sự chú ý khi trong 7 tháng đầu năm 2018, Nissan Sunny chỉ bán được 632 xe, trung bình 90 xe/ tháng, thấp hơn rất nhiều so với Toyota Vios hay Honda City.  

Tất cả các mẫu xe từ nhập khẩu đến lắp ráp của liên doanh Nhật Bản đều được ưu đãi, cao nhất 15...
Lê Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.