Rolls-Royce Cullinan bất ngờ lộ hình ảnh trước ngày ra mắt

Thứ Tư, 09/05/2018 14:05

Mẫu SUV siêu sang của Rolls-Royce với tên gọi chính thức Cullinan sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày mai (10/5).

rolls-royce cullinan bất ngờ lộ hình ảnh trước ngày ra mắt

Rolls-Royce Cullinan bất ngờ lộ ảnh trước ngày ra mắt

Mẫu SUV siêu sang của Rolls-Royce với tên gọi chính thức Cullinan sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày mai (10/5). Bất ngờ trước ngày ra mắt, hình ảnh mẫu SUV siêu sang này được gửi bởi bạn đọc trang Carscoops, cho mọi người cái nhìn rõ nét hơn về Cullinan. Tuy chưa thể xác định chính xác đây có phải chiếc SUV Cullinan của Rolls-Royce hay không nhưng từ những hình ảnh rò rỉ và được hãng xe này công bố, nhiều người nhận định đây chính là Cullinan.

Rolls-Royce Cullinan đánh dấu một sự thay đổi đáng kể của nhà sản xuất xe siêu sang đến từ Anh quốc. Bức ảnh lộ diện có mặt trước được thiết kế góc cạnh hơn, hầm hố hơn so với mẫu Rolls-Royce Phantom mới vừa được ra mắt cách đây không lâu. Theo đánh giá, mặt trước của xe hoàn toàn phù hợp với một chiếc xe gầm cao. Mặt trước của Cullinan cho thấy xe có đèn pha hình chữ nhật, hốc gió lớn đi cùng các điểm nhấn crom nổi bật.

Trước ngày ra mắt, thông tin về mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể chắc chắn, xe sẽ sử dụng khung nhôm và trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Dự kiến, Rolls-Royce Cullinan sẽ trang bị động cơ V12 tăng áp kép 6.75 lít, cho công suất lên tới 563 mã lực.

 

 

Theo Rolls-Royce, mẫu SUV siêu sang Cullinan sẽ ra mắt chính thức ngày 10/5 tới đây.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù đã được khóa cổ khá kỹ càng nhưng chiếc xe tay ga Honda Vision để ngoài cửa đã bị hai tên trộm bẻ khóa chỉ trong khoảng 15 giây.