Rolls-Royce Ghost vừa mua, chưa lấy biển số đã gặp nạn

Thứ Ba, 04/09/2018 10:40

Tại Ấn Độ, một chiếc Rolls-Royce Ghost hoàn toàn mới chưa được cấp biển số đã gặp tai nạn trên đường.

rolls-royce ghost vừa mua, chưa lấy biển số đã gặp nạn

Chiếc Rolls-Royce Ghost hoàn toàn mới, chưa được cấp biển số đã gặp nạn trên đường tại Mumbai, Ấn Độ

Theo RushLane, một khách hàng ở Ấn Độ vừa mua một chiếc Rolls-Royce Ghost hoàn toàn mới nhưng khi niềm vui sở hữu chiếc xe siêu sang này đã không được trọn vẹn. Trong quá trình di chuyển, chiếc Rolls-Royce Ghost chưa được cấp biển số đã gặp nạn, đâm vào một gờ tường bằng gạch tương đối cao.

Tai nạn được báo cáo xảy ra gần khách sạn Citizen Hotel Judu ở Mumbai, nơi chủ nhân chiếc xe đang lái trên đường dẫn đi ra bãi biển. Hiện tại chưa rõ nguyên nhân vì sao chiếc xe lại bất ngờ lao lên gờ tường đá nhưng vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe siêu sang đắt tiền này thu hút sự chú ý của rất đông những người gần đó. Theo quan sát, chiếc xe đã bị mắc kẹt trên gờ tường đá, với phần ba-đờ sốc trước bị hư hỏng. Các bộ phận còn lại của chiếc Rolls-Royce Ghost này dường như không hề hấn gì.

rolls-royce ghost vừa mua, chưa lấy biển số đã gặp nạn

Cảnh sát và cứu hộ đã gặp khó khăn khi cố gắng giải cứu chiếc Rolls-Royce Ghost

Theo thông tin, chiếc xe dường như đã được đăng ký (có thể là tạm thời) ở Pondicherry, một khu vực ven biển phổ biến với những người mua xe cao cấp. Chiếc Rolls-Royce Ghost có thể đã được mua bởi Rolls-Royce Navnit Motors ở Mumbai với chi phí khoảng 70 triệu rupee, hoặc gần một triệu đô la Mỹ theo tỷ giá hiện tại, bằng khoảng ba lần giá niêm yết tại Hoa Kỳ. 

Tại Việt Nam, Rolls-Royce cũng là thương hiệu xe hơi đắt tiền được giới nhà giàu ưa chuộng. Vừa qua một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe siêu sang của hãng này, tuy nhiên không phải Ghost mà là Wraith cũng thu hút sự chú ý của nhiều người, xảy ra tại khu vực Long Biên, Hà Nội. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, phía chủ xe Rolls-Royce đã có báo giá thiệt hại cho chi phí sửa chữa chiếc xe này lên tới trên 3 tỷ đồng. Theo giá thị trường hiện tại, chiếc xe siêu sang này có giá khoảng trên 20 tỷ đồng. 

Chi phí sửa chữa chiếc Rolls-Royce được dự tính lên tới hàng tỷ đồng nhưng sẽ được bảo hiểm chi trả...
Lê Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Suzuki Swift được đánh giá là mẫu xe giàu cá tính, mang lại sự năng động cho chủ nhân, đồng thời được giới trẻ thành thị ưa chuộng và tin dùng.