Rolls-Royce nối lại sản xuất và giao xe tại nhà máy

12/06/2020 08:30

Rolls-Royce mời khách hàng đến nhận bàn giao xe trực tiếp, cùng với việc mở cửa trở lại Trung tâm toàn cầu Luxury Manufacturing Excellence.

Lễ bàn giao Rolls-Royce được diễn ra như bình thường, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối và tuân theo chính sách dãn cách xã hội

Việc nối lại hoạt động bàn giao xe cho khách hàng là khởi đầu tốt đẹp cho sự trở về nhịp làm việc thông thường, công ty hiện đang vận hành một ca sản xuất duy nhất theo chế độ vệ sinh nghiêm ngặt.

Các biện pháp bao gồm tăng cường an ninh, hệ thống rửa tay, hệ thống một chiều cho khách hàng, thay đổi cách sắp xếp vị trí ngồi cafe và các khu vực công cộng khác. Tất cả nhân viên đều đeo khẩu trang trong khu vực sản xuất.

Cùng với việc sản xuất “chiếc xe tốt nhất thế giới”, Rolls-Royce vẫn tiếp tục sản xuất tấm chắn và bộ áo choàng bảo vệ cho các nhân viên y tế tuyến đầu như vẫn làm trong thời gian đầu của đại dịch.

Sau khi tự dừng hoạt động sản xuất để bảo toàn lực lượng lao động vào ngày 23/3/2020, Rolls-Royce Motor Cars là nhà máy ô tô đầu tiên ở Anh đã sản xuất trở lại khi mở cửa vào ngày 4/5/2020.

Các bộ sưu tập được khởi động lại khi các biện pháp hạn chế được nới lỏng ở Anh và các nơi khác, số lượng khách hàng lựa chọn bàn giao xe ở Goodwood đang dần tăng trở lại.

Đầu tuần này, khách hàng đã nhận bàn giao một chiếc Rolls-Royce Wraith, lần đầu tiên có sự kết hợp giữa màu sơn đỏ Red Velvet Sparkle với nâu Saddlery Tan, nội thất tương phản màu ghi Anthracite cùng màu vô-lăng và ô gắn ở cửa trước.

Chiếc xe cũng mang đặc điểm Bespoke Black Badge như La-dăng 21" làm từ 22 lớp sợi các-bon và hợp kim nhôm sử dụng trong ngành hàng không, tấm ốp bậc cửa Black Badge, biểu tượng Spirit of Ecstasy và lưới tản nhiệt bằng cờ-rôm đen.

Trong chuyến tham quan, khách hàng được gặp gỡ công nhân trên dây chuyền sản xuất và các bộ phận chuyên gia chịu trách nhiệm sản xuất chiếc xe của mình – chỉ một số đại diện trong số 90 đôi bàn tay tạo nên chiếc xe Rolls-Royce.

Torsten Müller-Ötvös, Giám đốc điều hành của Rolls-Royce Motor Cars nói rằng: “Đây là một niềm vui lớn khi một lần nữa được chào đón khách hàng đến với ngôi nhà của Rolls-Royce. Điều này diễn ra ngay khi chúng tôi mở cửa lại, với tất cả lòng hiếu khách truyền thống, các phương thức hoạt động mới và đó là một sự kiện được tôn vinh bởi sự tận tâm và chu đáo của toàn bộ gia đình Rolls-Royce. Chúng tôi đã làm việc thực sự siêng năng để giữ liên lạc với khách hàng trong cuộc khủng hoảng này. Việc nhiều khách hàng muốn nhận bàn giao xe trực tiếp trong thời điểm này cho thấy mối quan hệ đã trở nên mật thiết và quý giá đến thế nào”.

Ông nói thêm rằng: “Chúng tôi phải chấp nhận rằng các biện pháp an toàn và vệ sinh toàn diện hiện nay sẽ trở thành “bình thường mới” trong thời gian tới. Lễ bàn giao là một khoảnh khắc quen thuộc, họ vừa ăn mừng, vừa nâng cao tinh thần và nhắc nhở về mục đích thực sự của công ty. Chúng tôi mong đợi nhiều dịp như vậy xảy ra trong thời gian tới”.

Lam Anh