Rolls-Royce ra mắt phim cùng biểu tượng “The Spirit of Ecstasy”

Thứ Sáu, 16/12/2016 16:43

Những chiếc xế hộp siêu sang Rolls-Royce đi cùng biểu tượng “The Spirit of Ecstasy” là hình ảnh thường thấy ngày nay.

rolls-royce ra mắt phim cùng biểu tượng “the spirit of ecstasy”
Phim ngắn cho người xem có cái nhìn tổng quát từ khi Rolls-Royce ra đời cho đến sự xuất hiện của biểu tượng “The Spirit of Ecstasy” 

Rolls-Royce vừa phát hành tập đầu tiên trong loạt phim ngắn về sự đóng góp của thương hiệu xe Anh Quốc này như lá cờ tiên phong trong nền công nghiệp đất nước. Với tên gọi “The Spirit of Ecstasy”, tập đầu tiên của loạt phim ngắn cho người xem có cái nhìn tổng quát từ khi thương hiệu xe Rolls-Royce ra đời cho đến sự xuất hiện của biểu tượng “The Spirit of Ecstasy” đặc trưng trên những chiếc Rolls-Royce. Cho đến nay, biểu tượng này vẫn như một thứ có quyền năng trong ngành công nghiệp ô tô thế giới.

Đoạn phim ngắn được tạo ra bởi công nghệ 3D tiên tiến và dự kiến trong những tháng tới, các phần tiếp theo của loạt phim này sẽ tiếp tục được phát hành, mang tới cho người xem những đoạn phim thú vị về sự ra mắt các thế hệ Rolls-Royce Phantom.

 Nguồn: Rolls-Royce

Chiếc Rolls-Royce Ghost màu xanh lá cây kết hợp nhiều chi tiết "mạ vàng" khiến mẫu siêu sang nổi bật...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.