Rossi đăng quang tại giải đua Moto GP ở Tây Ban Nha

Thứ Hai, 25/04/2016 10:02

Tay đua người Italia xuất sắc cán đích với thời gian 45 phút 28.834 giây. Xếp sau anh là Jorge Lorenzo và Marc Márquez.

rossi đăng quang tại giải đua moto gp ở tây ban nha
Rossi đăng quang tại giải đua Moto GP ở Tây Ban Nha - Ảnh: Cắt từ clip

Liên tiếp dẫn đầu trong suốt 27 vòng đua tại Jerez, tay đua người Ý Valentino Rossi đã xuất sắc mang về cho mình vị trí cao nhất trên bục podium chặng 4 Gran Premio Red Bull de Espana. Bên cạnh đó, chặng đua tại Tây Ban Nha cũng chứng kiến lần thứ 3 liên tiếp trong mùa giải này Andrea Dovizioso gặp phải vấn đề trên đường đua.

Kết thúc 27 chặng đua tại Jerez, Rossi đã xuất sắc cán đích đầu tiên với thành tích 45 phút 28 giây 834. Vị trí thứ hai toàn đoàn thuộc về nhà vô địch MotoGP 2015 Jorge Lorenzo với 2 giây 386 nhiều hơn. Và vị trí cuối cùng trên bục podium thuộc về Marc Marquez với 7 giây 087 nhiều hơn.

Chiến thắng tuyệt đối tại chặng đua SpainishGP của Rossi càng trở nên ấn tượng hơn khi đây là chiến thắng chặng đầu tiên trong mùa giải MotoGP 2016 của tay đua người Ý. Bên cạnh đó, với vị trí dẫn đầu tại chặng 4 MotoGP 2016, Rossi đã mang về tổng cộng cho mình 87 chiến thắng chặng tại thể thức đua MotoGP và 113 chiến thắng chặng trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Video: Rossi đăng quang tại giải đua Moto GP ở Tây Ban Nha

 Nguồn: MotoGP - Fox2HD

Dù người điều khiển đã văng ra ngoài nhưng những chiếc xe vẫn "tự đua" như thể có người ngồi bên...
Trung Dũng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.