Sau Mỹ, Mazda CX-3 tiếp tục bị khai tử tại châu Âu

Thứ Tư, 27/10/2021 10:30

Sau thị trường Mỹ, tới đây, Mazda CX-3 cũng sẽ ngừng sản xuất tại châu Âu, dự kiến vào tháng 12/2021.

Vào tháng 5/2021, Mazda đã thông báo rằng họ sẽ ngừng bán CX-3 (và Mazda 6 sedan) tại Hoa Kỳ. Và có vẻ như thời gian tới đây, mẫu xe này cũng sẽ bị khai tử tại châu Âu.

Sau Mỹ, Mazda CX-3 tiếp tục bị khai tử tại châu Âu 1

Mazda CX-3 dự kiến bị khai tử tại Châu Âu vào tháng 12/2021

Theo báo cáo của tạp chí Auto Katalog của Ba Lan, Szymon Soltysik, giám đốc PR của Mazda Ba Lan, cho biết những khách hàng quan tâm đến việc mua CX-3 cần quyết định mua xe nhanh lên bởi mẫu xe này sẽ ngừng bán tại đây vào tháng 12/2021.

Ngay sau đó, Mazda Đức đã xác nhận với Motor1 rằng việc sản xuất CX-3 cho thị trường châu Âu sẽ kết thúc vào tháng 12.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là các thị trường khác cũng sẽ ngừng bán CX-3, lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 11/2014.

Sau Mỹ, Mazda CX-3 tiếp tục bị khai tử tại châu Âu 2

Phiên bản mới "Super Edgy" của Mazda CX-3 vừa ra mắt tại Nhật Bản

Tại Nhật Bản, mẫu crossover phân khúc B gần đây đã có một bản cập nhật nhỏ bao gồm việc giới thiệu phiên bản mới "Super Edgy" mới.

Ở phiên bản này, CX-3 nhận được một bảng thông số kỹ thuật sửa đổi, bổ sung bộ i-Activsense, hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay, cùng với các tùy chọn màu sắc mới.

Việc ngừng sản xuất CX-3 ở châu Âu và Mỹ không phải là vấn đề bởi Mazda CX-30 vẫn có sẵn để thay thế cho người anh em của mình.

Trong tương lai, Mazda cũng sẽ ra mắt 5 mẫu xe mới để tăng cường các sản phẩm SUV của mình, bao gồm cả CX-50 cho đến CX-90.

Tại Hà Nội, khách hàng mua Peugeot trong tháng 9/2021 chỉ cần từ 1,261 tỷ đồng để lăn bánh chiếc SUV...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.