Sau Việt Nam, Kia Sorento 2021 sắp ra mắt tại Indonesia

Thứ Ba, 09/02/2021 08:30

Indonesia là quốc gia thứ hai nhận được Sorento thế hệ thứ tư trong khu vực ASEAN, sau Việt Nam.

sau việt nam, kia sorento 2021 sắp ra mắt tại indonesia

Kia Sorento 2021 ra mắt tại Indonesia, sau Việt Nam

Theo Wapcar, Kia Grand Carnival 2021 (hay còn gọi là Kia Sorento 2021) đã đến Indonesia. Đây là quốc gia thứ hai nhận được Sorento thế hệ thứ tư trong khu vực ASEAN, sau Việt Nam.

Thông tin được tìm thấy trên cơ sở dữ liệu Samsat của Indonesia (cơ quan tương đương Tổng cục đường bộ tại Việt Nam) chỉ ra rằng chiếc SUV được trang bị động cơ diesel 2,2 lít (202 PS / 404 Nm) kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp mới (DCT ).

Ngoài thông tin về hệ thống truyền động, nhiều thông số kỹ thuật của Sorento tại Indonesia vẫn còn khá mù mờ.

sau việt nam, kia sorento 2021 sắp ra mắt tại indonesia

Khoang nội thất của Kia Sorento 2021

Tại Việt Nam, Sorento hoàn toàn mới được trang bị một loạt các tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể, như: đèn pha LED và đèn chạy ban ngày (DRLs), hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay, cổng sau được hỗ trợ, ghế lái chỉnh điện, bộ phụ kiện lạ mắt hơn dành cho các biến thể cao cấp hơn bao gồm hệ thống âm thanh Bose 12 loa, phanh đỗ điện (EPB), cũng như ghế thông gió.

Sorento được trang bị tiêu chuẩn với 6 túi khí và camera lùi. Chỉ có các biến thể cao nhất mới có các tính năng cơ bản của hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao (ADAS) như cảnh báo va chạm phía trước (FCW) và hỗ trợ theo dõi làn đường (LTA).

Suzuki Hayabusa 2022 đã chính thức lộ diện với diện mạo mới thể thao và khí động học hơn. Tuy nhiên,...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Suzuki Swift được đánh giá là mẫu xe giàu cá tính, mang lại sự năng động cho chủ nhân, đồng thời được giới trẻ thành thị ưa chuộng và tin dùng.