Showroom bán tháo Honda CR-V khi biết xe mới sắp về

Thứ Tư, 28/02/2018 10:22

Một số showroom ô tô tư nhân đang gấp rút rao bán những chiếc Honda CR-V khi biết xe về, giá sắp giảm mạnh.

showroom bán tháo honda cr-v khi biết xe mới sắp về

Honda CR-V thế hệ mới được rao bán gấp rút trên các trang buôn bán xe hơi - Ảnh Đinh Dũng

Theo khảo sát của phóng viên Xe Giao thông, ngay sau thông tin Honda Việt Nam (HVN) đã đủ điều kiện nhập khẩu ô tô về nước, nhiều showroom ô tô tư nhân chót "ôm" những chiếc Honda CR-V thế hệ mới đang được rao bán gấp rút. Khi được hỏi về giá bán cũng như cách thức giao dịch những chiếc xe này một quản lý bán hàng tại showroom trên đường Dương Đình Nghệ (Hà Nội) cho biết: "Xe được bán với giá khoảng 1,3 tỷ đồng và đã được trang bị các phụ kiện chính hãng. Ngoài ra xe được rao hồ sơ ngay khi hoàn thiện các thủ tục thanh toán".

Cũng theo khảo sát của phóng viên, không chỉ riêng showroom này mà một số showroom khác tại khu vực Dương Đình Nghệ hay Lê Văn Lương cũng đang bày bán nhiều chiếc Honda CR-V tương tự.

Tuy nhiên thông tin rao bán những chiếc xe Hot kể trên cũng không nhận được nhiều sự quan tâm. Thông tin về lô xe tiếp theo của HVN được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu 0% khiến giá xe sẽ giảm so với hiện nay đã được lan truyền khá nhanh khiến việc giao dịch những chiếc CR-V này phần nào sẽ gặp nhiều khó khăn. 

Theo nguồn tin, lô xe CR-V đang trên đường về Việt Nam sẽ được công bố giá bán lẻ vào ngày 5/3 tới đây và xe sẽ được bán ra cuối tháng 4/2018. Giá xe dự kiến sẽ từ 989 triệu đến 1.160 triệu đồng. 

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.