Siêu xe triệu đô Pagani Huayra “khoe mình” trên đất Việt

Thứ Năm, 15/09/2016 12:21

Không để giới mê xe trong nước thất vọng, đại gia Minh “nhựa” đã chính thức “rước” Pagani Huayra về Việt Nam.

siêu xe triệu đô pagani huayra “khoe mình” trên đất việt
"Thần gió" Pagani Huayra "tung cánh" trên đất Việt - Ảnh minh họa

Sau nhiều lần lỡ hẹn, hình ảnh về chiếc Pagani Huayra “khui công” tại Việt Nam đã được chính vị đại gia trẻ tuổi Minh “nhựa” chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Vị đại gia này dường như rất phấn khích khi tự tay đón “vợ mới” đắt giá nhất tại Việt Nam từ trước tới nay về rinh. Với việc sở hữu 2 chiếc siêu xe độc nhất tại Việt Nam là Bugatti Veyron và Pagani Huayra, Minh “nhựa” đã là cái tên đầu bảng trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam.

Để dọn đường đón Pagani Huayra, Minh “nhựa” đã bán một loạt siêu xe trong gara triệu đô của mình và tậu liên tục 2 siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV và McLaren 650S để “trải thảm” đón “thần gió” về rinh theo cách hoành tráng và gây sự chú ý nhất. Vị thiếu gia này đang hướng tới ngôi vị cao nhất trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam với tôn chỉ “chỉ cần chất lượng, không cần số lượng”.

Hiện tại, tuy đã về đến Việt Nam nhưng cái giá mà Minh “nhựa” phải trả để “thần gió” có thể dạo chơi một cách hợp pháp tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ. Trước 1/7, Pagani Huayra đã có mức giá sau thuế là 78 tỷ đồng. Chắc chắn, đây sẽ là mức giá cao khủng khiếp, vượt xa mức giá của Bugatti Veyron khi về dải đất hình chữ S.

siêu xe triệu đô pagani huayra “khoe mình” trên đất việt
Minh "nhựa" tạo dáng cực ngầu trong "thần gió" vừa mới khui công - Ảnh: Instagram
siêu xe triệu đô pagani huayra “khoe mình” trên đất việt
Cận cảnh "mông" Pagani Huayra - Ảnh minh họa
Đại gia Minh "nhựa" vừa mua thêm bộ đôi Lamborghini Aventador LP750-4 SV và McLaren 650S Spider cùng...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.