Sửa chữa, tân trang xe đi Tết cần chú ý điều gì?

Thứ Hai, 12/02/2018 09:15

Thời gian quá gấp để sửa chữa, tân trang có thể ảnh hưởng đến khả năng phục vụ và khó bảo đảm chất lượng.

sửa chữa, tân trang xe đi tết cần chú ý điều gì?

Thời gian quá gấp để sửa chữa, tân trang có thể ảnh hưởng đến khả năng phục vụ và khó bảo đảm chất lượng

Theo ghi nhận, hiện nhiều gara sửa chữa ô tô trên địa bàn Hà Nội đã bắt đầu ngừng nhận xe do nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa và tân trang xe ô tô tăng cao trong dịp cận Tết. Anh Hoàng quản lý Gara Thái Hoàng (Hoàng Hoa Thám – Hà Nội) cho biết: “Một tuần trở lại đây, khách mang xe đến gara tăng đột biến. Hiện tại gara đã không còn nhận xe đến sơn nữa chỉ nhận xe bảo dưỡng một số hạng mục do không đủ thời gian để làm trước Tết”.

Tương tự, nhiều gara như: Vietvoiz, Minh Anh…. cũng chỉ nhận xe đến bảo dưỡng các hạng mục đơn giản còn đối với các xe đồng sơn hay sơn đổi màu đã ngừng nhận thêm khách. Anh Việt Hưng, quản lý gara Phúc Thái (Long Biên – Hà Nội) cho biết: “Hiện gara cũng chỉ giữ lại một số chỗ cho khách hàng thân thiết đặt lịch qua điện thoại. Tuy nhiên đối với các hạng mục sơn sửa nhiều thì chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên mang xe sớm nhất có thể để đảm bảo chất lượng dịch vụ”.

Khi được hỏi có khuyến cáo gì cho khách hàng bảo dưỡng và sửa chữa xe trong dịp sát Tết này, Anh Phạm Tiến (Gara Vietvoiz) chia sẻ: “Khách hàng nên đưa xe đến các gara sớm nhất có thể, việc thời gian quá gấp gáp có thể phần nào ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ. Một số hạng mục cần có thời gian nhất định mới đảm bảo chất lượng đặc biệt là sơn.

Còn đối với các hạng mục bảo dưỡng sửa chữa khác nếu thông thường chỉ mất khoảng vài giờ thì thời gian ở thời điểm này có thể sẽ lâu hơn do lượng khách đông hoặc vật tư cung ứng chưa đáp ứng ngay được”.

Anh Hưng cũng chia sẻ thêm: “Tuy gấp gáp nhưng khách hàng cũng nên lựa chọn những gara quen thuộc hoặc có uy tín. Tránh trường hợp “tiền mất tật mang” do lựa chọn vội vàng. Nếu không quá gấp gáp và cần thiết quý khách có thể chờ đợi đến dịp khác phù hợp”.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.