Subaru Forester ra mắt, đối thủ đáng gờm của dòng SUV

Chủ Nhật, 17/04/2016 07:33

Subaru Forester phiên bản 2017 thay đổi nhiều về ngoại thất, nhưng động cơ xe không đổi.

subaru forester ra mắt, đối thủ đáng gờm của dòng suv
Subaru Forester phiên bản 2017 thay đổi nhiều về ngoại thất (Ảnh:Planetsubaru)

Hãng Subaru đã chính thức đưa ra mẫu Forester 2017 tại Mỹ. Điểm nhấn chính ở phiên bản này là nằm ở đầu xe với lưới tản nhiệt cải tiến và cụm đèn pha khác biệt cả trước sau. Cụm đèn pha thay đổi đi kèm hệ thống High Beam Assist mới kết hợp với đôi mắt thiên thần Eyesight để tự động điều chỉnh luồng sáng lên cao hoặc xuống thấp tùy thuộc vào điều kiện lái xe. Ở bản cao cấp, luồng sáng còn có thể thay đổi theo hướng di chuyển của xe.

Bên trong Forester 2017 đã có một số thay đổi nhỏ như vô lăng đa chức năng và một số vật liệu cách âm bổ sung mới như cửa kính cách âm dày hơn. Thêm vào đó, ở phiên bản mới này còn có những trang bị tùy chọn như vô lăng sưởi ấm, hệ thống đóng mở cửa không cần chìa khóa, ghế bọc da màu nâu Saddle Brown cùng chỉ khâu màu đối lập.

Ngoài những trang bị cao cấp, Forester 2017 còn được thêm màu áo mới đó là màu sơn đồng Sepia Bronze Metallic dành riêng cho mẫu Forester Touring 2017. Cuối cùng, động cơ của Forester 2017 không có sự thay đổi chỉ có bản 2.5i CVT giảm nhiên liệu còn 9 lít/ 100 km. 

Subaru Outback 2015 chỉ cần 7,3 lít nhiên liệu để hoàn thành quãng đường 100 km xa lộ.
Thiên Vương
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.