Subaru tung gói ưu đãi cho cán bộ nhân viên ngành y tế

Thứ Năm, 03/06/2021 11:45

Chương trình ưu đãi tháng 6 của Subaru Việt Nam có thêm phần ưu đãi bổ sung dành cho cán bộ nhân viên ngành y tế tại Việt Nam.

subaru tung gói ưu đãi cho cán bộ nhân viên ngành y tế

Subaru Forester là mẫu xe chủ chốt của hãng xe Nhật Bản tại thị trường Việt Nam

Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam vừa thông báo chương trình ưu đãi cho các khách hàng mua xe Subaru trong tháng 6 này.

Theo đó, với giá bán chỉ từ 969 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu mẫu xe Subaru Forester với những ưu điểm vượt trội về khả năng vận hành, không gian nội thất rộng rãi, thoải mái với hơn 100 tính năng an toàn.

Đặc biệt là những nâng cấp mới, bao gồm Gương gập tự động để nâng cao trải nghiệm tiện lợi và an tâm trong những hành trình; Khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh nhằm củng cố và tăng cường thêm sự an toàn dành cho khách hàng.

Những tính năng này sẽ được trang bị trên tất cả các xe Forester i-S EyeSight mới bán ra thị trường từ tháng 6/2021, khách hàng mua xe không phải trả thêm chi phí cho nâng cấp này.

Như vậy, giá bán đã gồm ưu đãi trong tháng 6 của phiên bản Forester i-L là 969 triệu đồng (ưu đãi 159 triệu đồng); phiên bản Forester i-S giá 1,119 tỷ đồng (ưu đãi 99 triệu đồng) và phiên bản Forester i-S EyeSight giá 1,209 tỷ đồng (ưu đãi 79 triệu đồng).

Ngoài ra, MIV dành ưu đãi đặc biệt - tặng 1 năm bảo hiểm vật chất xe ô tô (trị giá tương đương 15 triệu đồng) - cho khách hàng là các nhân viên hoạt động trong lĩnh vực y tế như bác sỹ, y sỹ, y tá, dược sỹ khi đặt mua xe Subaru Forester trong tháng 6.

Đây là một hành động của MIV nhằm tri ân những đóng góp của các y, bác sĩ làm nhiệm vụ ở tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19, giúp cho cộng đồng được an toàn.

Gói ưu đãi đặc biệt mang tên "Ưu đãi chào hè" được hãng xe Nhật Bản tung ra cho khách hàng Việt Nam,...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.