Subaru Việt Nam khởi động chuỗi chương trình lễ hội Kansha 2020 

Thứ Tư, 02/12/2020 15:49

Lễ hội Kansha là sự kiện truyền thống để gửi lời tri ân đến sự ủng hộ của khách hàng Subaru dành cho thương hiệu tại các thị trường châu Á.

subaru việt nam khởi động chuỗi chương trình lễ hội kansha 2020 
Nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng Subaru trong tháng 12 nhân dịp Lễ hội Kansha

Ngày 2/12/2020, Công ty Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ xe Subaru tại thị trường Việt Nam loan báo khởi động chuỗi chương trình mang tên Lễ hội Kansha.

Lễ hội Kansha là hoạt động hậu mãi được lấy ý tưởng từ ngày hội "Kinro Kansha no Hi", hay còn gọi là "Ngày tạ ơn lao động", là sự kiện truyền thống của Nhật Bản - được Subaru tạo dựng thành lễ hội tri ân đến khách hàng của mình tại thị trường châu Á.

Theo đó, khách hàng Subaru trên toàn quốc được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt của chương trình Kansha để chăm sóc và bảo dưỡng cho chiếc xe của mình tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Subaru.

Trong "Ngày hội chăm sóc xe Subaru" diễn ra vào 5/12/2020, các khách hàng là chủ sở hữu xe Subaru sẽ được tư vấn các bí quyết bảo dưỡng xe và lái xe an toàn.

Đồng thời, các khách hàng đang cân nhắc mua xe sẽ có thể tham dự sự kiện lái thử xe Subaru với địa hình mô phỏng tại đại lý để trải nghiệm khả năng lái ưu việt và linh hoạt của Subaru khi chinh phục các chướng ngại vật.

Ngày 19/12/2020, Subaru sẽ chính thức giới thiệu màu nội thất ghi xám chất liệu da sang trọng và trang nhã của dòng xe được ưa chuộng Forester.

Lễ hội Kansha 2020 bổ sung thêm các lợi ích cho các khách hàng Subaru nói chung và Forester nói riêng, với triết lý thiết kế luôn hướng đến sự an toàn tối ưu, thoải mái và khả năng vận hành ưu việt.

Suốt thời gian lễ hội Kansha trong tháng 12 này, các khách hàng tham dự sự kiện lái thử xe Subaru tại các đại lý sẽ có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn bằng hiện vật và phiếu mua hàng siêu thị.

Dù địa hình dốc, trơn trượt hay những hố nước sâu đến 50cm, Subaru Forester vẫn thể hiện được khả...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.