SUV 7 chỗ mới của Mitsubishi sẽ ra mắt vào tháng 8

Thứ Bảy, 23/07/2016 12:20

Mẫu SUV hoàn toàn mới của hãng xe Nhật Bản Mitsubishi sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda BR-V.

suv 7 chỗ mới của mitsubishi sẽ ra mắt vào tháng 8
Hình ảnh hé lộ về mẫu SUV hoàn toàn mới của hãng xe Nhật Bản Mitsubishi

Mới đây, hãng xe Nhật Bản Mitsubishi vừa công bố một đoạn video ngắn hé lộ về mẫu SUV hoàn toàn mới với thiết kế gầm cao, hoạt động mạnh mẽ và linh hoạt. So với thế hệ người tiền nhiệm, mẫu SUV mới của Mitsubishi nổi bật với kiểu dáng khá giống với "người anh em" như Outlander phiên bản 2016 mới ra mắt cách đây không lâu.

Nhìn tổng thể thiết kế ban ngày, xe với thiết kế bộ la-zăng mở rộng, phần mái kéo dài hơn về phía trước. Bên cạnh đó, đoạn clip trên vô tình hé lộ phần thiết kế đầu xe với hốc đèn sương mù lớn, đèn pha nhỏ kéo dài sang hông ca-pô cùng đường viền lưới tản nhiệt dày, cứng cáp.

Nội thất của xe với không gian rộng, tối ưu hóa và thoải mái với 7 chỗ ngồi. Ngoài ra, Mitsubishi cho biết thêm, ở hàng ghế thứ 3 của mẫu SUV sẽ được làm bằng vật liệu mới.

Hiện hãng xe Nhật Bản vẫn chưa công bố thông tin về trang bị động cơ trên xe. Tuy nhiên, theo một số trang tin ô tô cho biết, mẫu SUV mới sẽ sử dụng chung phiên bản động cơ xăng 3A92 với hai "đàn em" là Mirage và Attrage nhưng dung tích sẽ lớn hơn để phù hợp với kích thước và trọng lượng xe.

Dự kiến, Mitsubishi sẽ chính thức giới thiệu mẫu xe mới của mình lần đầu tiên tại Gaikindo Indonesia International Auto Show 2016 (GIIAS) diễn ra từ ngày 11-21/8 tới đây.

Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.