SUV cỡ nhỏ tốt nhất: Mazda CX-5 và Honda CR-V đứng đầu

Thứ Hai, 25/09/2017 09:04

Danh sách SUV cỡ nhỏ tốt nhất 2017 do trang đánh giá xe KBB uy tín bình chọn.

suv cỡ nhỏ tốt nhất: mazda cx-5 và honda cr-v đứng đầu

SUV cỡ nhỏ tốt nhất 2017: Mazda CX-5 và Honda CR-V vô địch

Với các gia đình nhỏ, từ bỏ một chiếc sedan cũ và lựa chọn một chiếc SUV nhỏ gọn là điều đáng được cân nhắc. Tuy nhiên, việc lựa chọn chiếc SUV nhỏ gọn nào tốt nhất là việc rất khó khăn. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn chiếc SUV ưng ý, trang đánh giá xe KBB đã đưa ra danh sách bình chọn của mình về mẫu SUV nhỏ gọn tốt nhất 2017. Danh sách này bao gồm 6 mẫu SUV nhỏ gọn đang thịnh hành và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm, KBB khá thất vọng với Chevy Equinox và Toyota RAV4 khi sở hữu nội thất chất lượng không cao, không giống như Mazda CX-5.

Nói về CX-5, KBB cho rằng đây là chiếc SUV thú vị nhất trong quá trình thử nghiệm, cho cảm giác lái hơn hẳn Chevy Equinox và Toyota RAV4. Bên cạnh 3 mẫu xe kể trên, còn lại Kia Sportage, Honda CR-V và Jeep Compass.

Trong 3 mẫu xe còn lại này, CR-V 2017 được đánh giá là chiếc xe đáng tiền, tuyệt vời nhất. Cuối cùng, để an toàn, KBB đã xếp hạng Honda CR-V 2017 và Mazda CX-5 2017 là 2 mẫu SUV nhỏ gọn tốt nhất, đứng đầu danh sách.

Nhưng nếu ưa thích một chiếc SUV phục vụ sở thích offroad, Jeep Compass là mẫu xe chắc chắn khách hàng phải để tâm.

 

 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Honda Monkey 125 2022 ra mắt, trang bị hộp số 5 cấp đi kèm động cơ phù hợp tiêu chuẩn khí thải Euro 5 và màu mới bắt mắt hơn.