Tặng 50% phí trước bạ cho khách hàng mua xe MINI Countryman

03/07/2018 13:51

Với mức ưu đãi này, khách hàng mua xe MINI Countryman sẽ hưởng mức ưu đãi cao nhất đến 132 triệu đồng.

tặng 50% phí trước bạ cho khách hàng mua xe mini countryman

Thaco chính thức áp dụng chương trình ưu đãi 50% phí trước bạ đối với khách hàng mua xe MINI Countryman

Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) vừa triển khai chương trình ưu đãi tặng 50% lệ phí trước bạ cho mẫu xe MINI Countryman. Chương trình được áp dụng từ ngày 3/7 đến 31/7/2018 tại các showroom chính thức của MINI trên toàn quốc. Với giá bán MINI Countryman hiện nay (1,749 - 2,199 tỷ đồng), số tiền khách hàng được ưu đãi cao nhất lên tới gần 132 triệu đồng. Tuy nhiên theo phía Thaco, chương trình ưu đãi đặc biệt này chỉ áp dụng với số lượng xe có hạn.

Cụ thể, nếu khách hàng đăng ký ô tô tại Hà Nội sẽ phải chịu mức lệ phí trước bạ 12% khách hàng sẽ nhận được ưu đãi khoảng 105 triệu đồng. MINI S Countryman giá 2,199 tỷ đồng sẽ được ưu đãi lên tới 132 triệu đồng. 

MINI Countryman là mẫu xe bước ngoặt đối với thương hiệu ô tô đến từ Đức. Từ khi ra mắt đến nay, đã có hơn 550.000 khách hàng sở hữu Countryman. Ngày nay, cứ bốn chiếc MINI bán ra thì một chiếc là Countryman.

tặng 50% phí trước bạ cho khách hàng mua xe mini countryman

Ngày nay, cứ bốn chiếc MINI bán ra thì một chiếc là Countryman

MINI Countryman thế hệ mới được Thaco nhập khẩu và phân phối ra thị trường với 2 phiên bản: Cooper và Cooper S ALL4. Phiên bản Cooper sử dụng động cơ xăng dung tích 1.5 lít, cho công suất 136 mã lực. Trong khi đó, phiên bản Cooper S ALL4 sở hữu động cơ xăng dung tích 2.0 lít, công suất cực đại lên đến 192 mã lực. Cả hai phiên bản đều trang bị cho mình công nghệ MINI TwinPower Turbo hiện đại nhất của MINI.

Về tiện nghi nội thất, xe được trang bị hệ thống điều hòa chỉnh điện với thiết kế hai hình chữ nhật đứng, vô-lăng bọc da tăng tính thể thao, cùng hệ thống đèn nội thất tự động thay đổi màu sắc theo cảm xúc của người lái.  

 

Thanh Tùng