Thaco công bố giá BMW: Giá giảm cao nhất hơn nửa tỷ đồng

Thứ Sáu, 19/01/2018 19:25

Theo giá bán Thaco đưa ra, mẫu xe giảm giá cao nhất hơn nửa tỷ đồng so với trước đây là BMW X5 xDrive35i.

thaco công bố giá bmw: giá giảm cao nhất hơn nửa tỷ đồng

Theo giá bán Thaco đưa ra, mẫu xe giảm giá cao nhất hơn nửa tỷ đồng so với trước đây là BMW X5 xDrive35i

Chỉ sau 1 tuần ra mắt, là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BMW tại Việt Nam, Công ty CP ô tô Trường Hải (Thaco) chính thức công bố giá bán mới áp dụng cho các mẫu xe BMW, có hiệu lực kể từ ngày 18/1/2018. Theo đại diện Thaco, việc nhanh chóng công bố giá bán xe BMW nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu được sử dụng xe sang trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 và tiếp tục trách nhiệm dịch vụ sau bán hàng cho người tiêu dùng. Mẫu xe giảm giá cao nhất hơn nửa tỷ đồng so với trước đây là BMW X5 xDrive35i.

Với bảng giá công bố, các xe BMW do Thaco phân phối có giá thấp hơn từ 49 - 589 triệu đồng/chiếc so với mức giá năm trước, cho thấy bước đầu Thaco đã tạo ra sự khác biệt khi phân phối xe sang BMW tại Việt Nam.

thaco công bố giá bmw: giá giảm cao nhất hơn nửa tỷ đồng

Bảng giá BMW mới nhất do Thaco nhập khẩu và phân phối

Tại thị trường Việt Nam, với ngoại thất và nội thất sang trọng, thể thao, những mẫu xe của BMW nhanh chóng chiếm lĩnh thành công nhóm khách hàng thành đạt, mà nổi bật là các dòng 3-Series, 5-Series và X3, X5, X6 rất được ưa chuộng.

Ông Võ Văn Minh, Phó Tổng giám đốc kinh doanh Công ty PC (xe du lịch Thaco) cho biết: “Thông qua mức giá bán này công ty mong muốn vừa cạnh tranh, chinh phục thị trường cao cấp, đồng thời chia sẻ với người tiêu dùng yêu mến thương hiệu xe BMW trên cả nước. Đây cũng là một thử thách mới so với các hoạt động kinh doanh của THACO trước đây. Sự thay đổi này là một cố gắng tích cực để mang đến cho khách hàng thông điệp: Thaco luôn mong muốn đem đến cho khách hàng trong nước những chiếc xe chất lượng nhất, dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu theo định vị của thương hiệu với giá cả phù hợp nhất”.

 

 

Trường Hải (Thaco) chính thức kết duyên cùng BMW để phân phối dòng xe cao cấp này tại thị trường...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.