Thaco khánh thành nhà máy sản xuất máy nông nghiệp

Thứ Sáu, 23/02/2018 10:35

Nhà máy sản xuất máy nông nghiệp Thaco được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn máy nông nghiệp lớn nhất Hàn Quốc.

thaco khánh thành nhà máy sản xuất máy nông nghiệp

Thaco khánh thành nhà máy sản xuất máy nông nghiệp

Nhà máy sản xuất máy nông nghiệp Thaco được chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn LS Mtron - là hãng sản xuất máy nông nghiệp lớn nhất Hàn Quốc, cung cấp máy kéo cho trên 40 quốc gia. Nhà máy sẽ ưu tiên sử dụng nguyên vật liệu sẵn có trong nước, liên kết với các nhà sản xuất trong nước để sản xuất các linh kiện nội địa hóa.

Nhà máy sản xuất máy nông nghiệp Thaco được đầu tư xây dựng từ tháng 1/2017, trên diện tích 12.500m2, với tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng. Mục tiêu nhà máy đặt ra là từng bước làm chủ công nghệ sản xuất, nâng cao hàm lượng công nghệ, tạo ra các sản phẩm máy kéo có chất lượng cao, phù hợp với địa hình và điều kiện canh tác của từng vùng miền tại Việt Nam. Ngoài ra nhà máy sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển thêm các loại máy nông nghiệp khác để đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Thị trường trọng điểm xuất khẩu là Lào, Campuchia, Philippines, Myanmar, Indonesia và các thị trường trong hệ thống kinh doanh của đối tác LS Mtron (Hàn Quốc).

T.L
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.