Thaco Trường Hải “đại náo” triển lãm ô tô Việt Nam

Thứ Sáu, 30/10/2015 19:07

Cùng lúc mang đến 3 nhãn hiệu xe với 15 sản phẩm, Thaco lấn át các thương hiệu khác tại VMS 2015.

thaco trường hải “đại náo” triển lãm ô tô việt nam
Thaco Trường Hải tham dự VMS 2015 với quy mô lớn nhất trong số các thương hiệu góp mặt

Bên cạnh dàn xe hùng hậu thuộc 3 thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot, Thaco (Trường Hải) còn đánh dấu sự trở lại với sự góp mặt của hàng loạt các tên tuổi lớn trong giới giải trí gồm Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Kyo York và Hoa hậu Diễm Hương,…

Mặc dù, Thaco hiện đang là một trong những công ty ô tô phát triển nhất tại Việt Nam và nằm trong nhóm các thành viên của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), nhưng doanh nghiệp ô tô nội địa này gần như vắng bóng tại các kỳ triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) do hiệp hội ngành đại diện tổ chức.

Gần 10 năm sau lần đầu tham dự, Thaco góp mặt tại VMS 2015 với 3 gian trưng bày đại diện cho ba thương hiệu xe hơi Kia, Mazda và Peugeot, nối liền trong khuôn viên Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), có quy mô đồ sộ.

Gian trưng bày thương hiệu Kia có sự hiện diện đầy đủ các mẫu xe hiện đang được Thaco sản xuất và phân phối trên thị trường gồm Sedona, Sportage thế hệ mới, Kia K7, Sorento Sporty và Rondo.

thaco trường hải “đại náo” triển lãm ô tô việt nam
Bên cạnh các dòng sản phẩm của Thaco Trường Hải luôn có sự xuất hiện của dàn người mẫu xinh đẹp

Trong khi đó, ở gian hàng Mazda, bên cạnh những dòng xe quen thuộc như CX-5, Mazda2 mới, Mazda6, Mazda3 mới và Mazda BT-50, Thaco còn giới thiệu tới công chúng công nghệ SkyActiv đang rất thịnh hành của hãng xe Nhật Bản.

Thương hiệu xe hơi lâu đời nước Pháp Peugeot “trưng diện” với công chúng bằng những dòng xe 308 GT Line, Peugeot 2008, Peugeot 208 F/L, Peugeot 508 và Peugeot 3008 lắp ráp tại khu liên hợp ô tô Chu Lai Trường Hải (Quảng Nam). 

Bán hơn 400 xe kể từ đầu năm, gấp 7 lần cùng kỳ 2014, Peugeot Việt Nam đang có bước tiến “thần kỳ”.
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.