Thaco ủng hộ hơn 6 tỷ đồng cho đồng bào lũ lụt

Thứ Tư, 21/12/2016 11:06

Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào chịu mưa lũ miền Trung.

thaco ủng hộ hơn 6 tỷ đồng cho đồng bào lũ lụt
Thaco đã ủng hộ 500 triệu đồng thông qua Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam

Sáng 19/12, Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ. Mỗi cán bộ, công nhân viên, người lao động thuộc Thaco đã ủng hộ một ngày lương để chung tay giúp người dân vùng lũ vượt qua giai đoạn khó khăn. Tổng số tiền quyên góp được là 3 tỷ đồng bao gồm 1,6 tỷ là số tiền từ 1 ngày lương của cán bộ, công nhân viên và số tiền còn lại được trích từ quỹ phúc lợi của Công ty.

Số tiền này sẽ được trao trực tiếp đến các tỉnh Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, mỗi tỉnh 500 triệu đồng và Quảng Nam 1 tỷ đồng. Ban lãnh đạo Thaco sẽ trao tiền thông qua Ủy Ban MTTQ Việt Nam tại các tỉnh.

thaco ủng hộ hơn 6 tỷ đồng cho đồng bào lũ lụt
Thaco trao tặng 2,7 tỷ đồng cho Quỹ hỗ trợ phòng chống thiên tai miền Trung 

Trước đó, trong đợt lũ tháng 10/2016, Thaco cũng đã ủng hộ 500 triệu đồng thông qua Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam để gửi đến 10 trường tiểu học bị thiệt hại nặng nề nhất trên địa bàn hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh. Bên cạnh đó, Thaco cũng đã trao 2,7 tỷ đồng cho Quỹ hỗ trợ phòng chống thiên tai miền Trung, đưa tổng số tiền ủng hộ từ hai đợt là 6,2 tỷ đồng.

Xem thêm video:

Trong những năm qua, Thaco luôn tích cực tài trợ cho cộng đồng trên nhiều lĩnh vực y tế, thể thao, giáo dục,… như: Chương trình hiến máu nhân đạo; Ủng hộ 16 tỷ đồng cho Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia; ủng hộ 200 tỷ đồng cho chương trình “Thanh niên khởi nghiệp giai đoạn 2016 – 2021” do Trung ương Đoàn tổ chức và còn nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa khác.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ, ngành hướng dẫn Công ty Trường Hải nhập khẩu linh kiện xe ô tô khách theo...
T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.