Tháng 1/2019, Mitsubishi ra mắt thêm bản thể thao của 3 mẫu xe

Thứ Sáu, 28/12/2018 08:40

Phiên bản thể thao của 3 mẫu xe Mitsubishi sẽ được ra mắt tại Tokyo Auto Salon 2019 vào tháng 1 tới đây.

Tháng 1/2019, Mitsubishi ra mắt thêm bản thể thao của 3 mẫu xe 1
Mitsubishi Delica D:5 phiên bản thể thao

Mitsubishi Motors Nhật Bản đã thông báo về việc mang 3 mẫu xe đặc biệt tới Tokyo Auto Salon 2019 vào tháng 1/2019. Những mẫu xe đó là Delica D:5, Outlander PHEV và Eclipse Cross.

Trước đó, Mitsubishi đã tiết lộ về mẫu Delica D:5 2019 của mình với vẻ ngoài hình hộp, ca-bin rộng rãi với 3 hàng ghế, sử dụng động cơ dầu Diesel 2.2 lít cho công suất tối đa lên tới 170 mã lực. Phiên bản thể thao của mẫu xe này sắp được trưng bày tại Tokyo có thêm giá nóc cỡ lớn với đèn LED, cản trước và xung quanh xe màu đen, chữ Delica trên mui xe, chắn bùn màu đỏ và nhiều phụ kiện chính hãng khác của Mitsubishi, nhấn mạnh sự dẻo dai.

Tháng 1/2019, Mitsubishi ra mắt thêm bản thể thao của 3 mẫu xe 2
Mitsubishi Outlander PHEV Street Sport

Đối với Outlander PHEV Street Sport, xe có ngoại thất màu xám titan hai tông màu, đi kèm thêm các chi tiết màu đen như tem thể thao, gương. Ngoài ra, một vài chi tiết màu vàng cũng là điểm nhấn trên mẫu xe này như trên cánh lướt gió phía trước và các bánh xe.

Mẫu xe cuối cùng sẽ được giới thiệu là Eclipse Cross phiên bản thể thao. Các chi tiết trên mẫu xe này gần như giống với Outlander PHEV, chỉ khác sẽ có ít chi tiết điểm vàng hơn, la-zăng đa chấu đen hoàn toàn.

Tháng 1/2019 là khoảng thời gian cận Tết, nhu cầu sắm xe tăng cao nên nhiều hãng đã quyết định chọn...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.