Tháng Tết, doanh số bán hàng của Ford Việt Nam vẫn tăng trưởng 42%

Thứ Tư, 11/03/2015 16:54

Rơi vào tháng nghỉ Tết Nguyên đán, nhưng doanh số bán lẻ trong tháng 2/2015 của Ford Việt Nam vẫn tăng thêm 42%.

tháng tết, doanh số bán hàng của ford việt nam vẫn tăng trưởng 42%
 

Ngày 10/3, Công ty Ford Việt Nam đã công bố báo cáo bán hàng tháng 2/2015.

Theo đó, dù rơi vào tháng có kỳ nghỉ Tết Âm lịch kéo dài, nhưng doanh số bán lẻ của Ford Việt Nam tăng 42% so với cùng kỳ năm ngoái, tương ứng với mức 925 xe bán ra, trong đó các dòng xe EcoSport, Ranger, Transit, Everest, Focus và Fiesta tiếp tục đóng góp vào doanh số kỷ lục này.

"Các đại lý Ford tại Việt Nam tiếp tục thu hút nhiều khách hàng khác nhau bằng việc đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu của họ về những dòng xe đa năng và tiết kiệm nhiên liệu, được trang bị các công nghệ thông minh và an toàn, có khả năng mang lại những giá trị tuyệt vời ở một mức giá cạnh tranh", ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám đốc, công ty Ford Việt Nam cho biết.

Trong một cuộc bình chọn công khai hàng năm về các sản phẩm được yêu thích nhất năm 2014, dành cho các thành viên của diễn đàn ô tô nổi tiếng, OtoFun, 3 dòng xe Ford đã được vinh danh - gồm dòng xe EcoSport, Ranger và Fiesta - là các dòng xe được các thành viên mạng yêu thích nhất trong năm 2014.

Dòng xe Ranger được công nhận là "Dòng xe bán tải được yêu thích nhất tại Việt Nam" trong hai năm liên tiếp, dòng xe EcoSport là "Dòng xe hoàn toàn mới triển vọng nhất được ra mắt ở Việt Nam" và dòng xe Fiesta được vinh danh là "Dòng xe cỡ nhỏ giá trị nhất tại Việt Nam" nhờ những tính năng an toàn, sự tiện nghi và giá trị về chi phí.

Ford đã bê nguyên nội thất của Everest mới sang cho phiên bản nâng cấp dòng bán tải Ranger 2015.
Dũng Nguyễn,Dung Nguyễn
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.