"Thế giới trở nên khó sống hơn"

Thứ Hai, 29/02/2016 11:00

Giám đốc toàn cầu về xu hướng và tương lai của Ford mô tả trong báo cáo xu hướng 2016 tại châu Á.

"thế giới trở nên khó sống hơn"
Bà Sheryl Connelly - Giám đốc toàn cầu về xu hướng và tương lai của Ford 

Trong ấn bản thứ 4 của báo cáo "Vươn xa tầm nhìn cùng Ford", Sheryl Connelly cho rằng các xu hướng vi mô ấn tượng nhất trên toàn cầu đang định hình lối sống, cách làm việc và tương tác với thế giới của con người. 

“Gần hai phần ba dân số trưởng thành ngày nay nói rằng càng lớn họ càng thấy thế giới trở nên khó sống hơn và khao khát xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn”, bà Sheryl Connelly mô tả

Từ đó, Giám đốc toàn cầu về xu hướng và tương lai của Ford đã đúc rút ra 8 xu hướng đang ngày càng có ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại, bao gồm: Anh hùng đời thường; Lan tỏa tin tốt; Tinh thần tự lực - sống nhiều hơn với ít hơn; Thiếu thốn thời gian; Công nghệ hỗ trợ người tiêu dùng giúp cuộc sống đơn giản hơn; Nỗi lo về tuổi già; Không lãng phí và Thâm nhập vào nên kinh tế linh hoạt. Đây là những chủ đề truyền tải được nhiều cảm hứng nhất và mang cá tính nổi trội nhất.

"thế giới trở nên khó sống hơn"

Theo bản báo cáo này, Việt Nam là quốc gia có tý lệ đồng ý cao với những vấn đề được đưa ra. Ấn phẩm cũng nhấn mạnh năm 2016, công nghệ phần mềm và tính kế thừa đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình đổi mới của ngành công nghiệp xe hơi. 

Mặc dù các thiết bị công nghệ được thu nhỏ lại, người dùng lại có nhu cầu về sự đa năng hơn.
Hằng Thu
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.