Thêm hai dòng xe Peugeot gia nhập thị trường Việt Nam

Thứ Ba, 17/06/2014 19:06

Hai chiếc Peugeot, một hatchback (5 cửa) và một sedan vừa cập cảng Sài Gòn, để chuẩn bị cho kế hoạch tham gia thị trường ôtô Việt Nam và chinh phục người tiêu dùng trong nước.

thêm hai dòng xe peugeot gia nhập thị trường việt nam
Chiếc sedan Peugeot 508 đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam

Như vậy, đơn vị lắp ráp và phân phối chính thức xe Peugeot tại Việt Nam Thaco đã chính thức mở rộng phân khúc thị trường cho thương hiệu xe Pháp bằng hai mẫu 208 và 508. Những mẫu xe hứa hẹn sẽ mang đến lựa chọn mới đối với người tiêu dùng.

Peugeot 208 thuộc phân khúc xe nhỏ hatchback hạng B, đã bước đầu gặt hái được thành công ở châu Âu chỉ hơn 1 năm xuất hiện. Trong năm 2013, doanh số bán tất cả các phiên bản 208 trên toàn cầu đạt gần 330.000 chiếc và dòng xe này luôn góp mặt trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất lục địa.

Trong khi đó, 508 hiện đang là mẫu xe bán chạy của Peugoet trong phân khúc sedan hạng D, với doanh số bán trên toàn cầu trong hai năm gần đây vượt 200.000 chiếc.

thêm hai dòng xe peugeot gia nhập thị trường việt nam
Peugeot 208 sẽ tham gia vào phân khúc xe nhỏ, vốn rất chật trội tại thị trường trong nước

Hiện, Công ty ôtô Trường Hải (Thaco) vẫn chưa tiết lộ giá bán và thông số kỹ thuật của hai mẫu xe mới này, nhưng nhiều khả năng đây là những mẫu xe chiến lược của nhà sản xuất ôtô lớn nhất Việt Nam, trong thời gian sắp tới. 

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Honda Monkey 125 2022 ra mắt, trang bị hộp số 5 cấp đi kèm động cơ phù hợp tiêu chuẩn khí thải Euro 5 và màu mới bắt mắt hơn.