Thiếu gia 18 tuổi lái "siêu ngựa" Ferrari tông móp đuôi Volvo

Thứ Ba, 13/12/2016 11:14

Sau cú va chạm bất ngờ, siêu xe Ferrari 488 GTB và xế sang Volvo XC90 bị hư hỏng nặng.

thiếu gia 18 tuổi lái "siêu ngựa" ferrari tông móp đuôi volvo
Siêu xe Ferrari 488 GTB bay thẳng vào một tiềm cắt tóc bên đường.

Theo Daily Mail đưa tin, ngày 10/12 vừa qua tại tại tiểu bang Illinois (Mỹ) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng phá hủy chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB có trị giá lên tới hàng nghìn đô la thu hút sự quan tâm của nhiều dân chơi xe trên toàn thế giới.

Những hình ảnh được ghi lại từ hiện trường cho thấy, chiếc siêu ngựa Ferrari 488 GTB đã tông móp đuôi một chiếc xế sang khác là Volvo XC90.

thiếu gia 18 tuổi lái "siêu ngựa" ferrari tông móp đuôi volvo
Chiếc Volvo XC90 bị móp đuôi sau cú va chạm mạnh.

Một nguồn tin cho biết, người cầm lái chiếc siêu ngựa là một thiếu gia 18 tuổi. Nguyên nhân được xác định là do không làm chủ được tốc độ khi chuyển làn xe. Sau khi đâm vào đuôi Volvo XC90,  "siêu ngựa" Ferrari 488 GTB còn tiếp tục tông thẳng vào tiệm cắt tóc bên đường.

Sau cú va chạm, cả hai chiếc xe đều bị hư hỏng nặng. "Siêu ngựa" Ferrari 488 GTB bị hư hỏng phần đầu, phía đuôi xe và các tấm ốp gần như nát vụn làm lộ khối động cơ bên trong. Volvo XC90 bị móp bên hông, nhiều chi tiết khác cũng bị ảnh hưởng.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ va chạm.

Chiếc chuyên cơ đắt đỏ trị giá 424 tỷ đồng thuộc sở hữu của cầu thủ Cristiano Ronaldo vừa gặp nạn...
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.