Thiếu gia “sĩ gái” đâm nát siêu xe Ferrari Laferrari triệu đô

Thứ Năm, 01/09/2016 13:05

Một “thiếu gia” tại Hungary đã phá nát chiếc Ferrari LaFerrari đỏ chót chỉ vì nổi máu “sĩ gái”.

thiếu gia “sĩ gái” đâm nát siêu xe ferrari laferrari triệu đô
Ferrari LaFerrari bị thiếu gia "sĩ gái" phá hỏng - Ảnh minh họa

Tại Hungary vừa qua đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến chiếc siêu xe Ferrari đỏ chót triệu đô  bị vỡ nát làm không ít người mê xẻ phải tiếc nuối. Nguyên nhân của vụ tai nạn triệu đô bước đầu được xác định là do vị “thiếu gia” này đã bật chế độ CST OFF trên chiếc Ferrari, chế độ mà chỉ có dân đua xe chuyên nghiệp mới dám dùng khiến chiếc xe mất kiểm soát và gây ra tai nạn.

thiếu gia “sĩ gái” đâm nát siêu xe ferrari laferrari triệu đô
"Thiếu gia" đi xe thuê này đã bật chế độ chỉ dành cho dân đua xe chuyên nghiệp nên đã gây ra vụ tai nạn - Ảnh minh họa

Những tưởng vị “thiếu gia” này là chủ nhân của chiếc xe nhưng thực chất, chiếc siêu xe triệu đô này chỉ là hàng đi thuê để “sĩ” với bạn gái và có lẽ, cô bạn gái bên cạnh cũng là một tác nhân không nhỏ cho màn “thể hiện” lỗi và cái kết "đắng lòng" này.

Vụ tai nạn không ghi nhân thương vong nhưng chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari bị vỡ nát phần đầu xe và chắn chắn cái giá mà vị thiếu gia đi xe thuê này là không hề nhỏ. Đây cũng là vụ tai nạn siêu xe đắt nhất Hungary từ xưa đến nay. Một chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đã qua sử dụng đang có giá bán trung bình lên đến 3 triệu USD, đắt hơn gấp đôi mức giá cơ bản của xe mới

Xe khách chuyển làn ẩu trên Đại lộ Thăng Long và dừng đột ngột khiến tài xế xe tải không kịp phản...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.