VinFast công bố thông số xe Fadil với nhiều trang bị đắt tiền

Thứ Hai, 26/11/2018 10:30

VinFast Fadil đang có giá bán 336 triệu đồng nhưng có những trang bị, tiện ích không kém cạnh so với những mẫu xe cao cấp.

vinfast công bố thông số xe fadil với nhiều trang bị đắt tiền
VinFast Fadil giá rẻ thuộc phân khúc A nhưng sở hữu nhiều trang bị thường chỉ được thấy trên các mẫu xe ở phân khúc cao hơn

VinFast vừa công bố thông số kỹ thuật và trang bị của mẫu xe VinFast Fadil. Tuy giá bán mẫu xe này đang được áp ở mức 336 triệu đồng nhưng Fadil lại có những trang bị “hạng sang”, thường chỉ thấy trên những mẫu xe cao cấp.

Phát triển trên nền tảng của xe Opel Karl Rocks (phiên bản cao cấp nhất của Opel Karl) và sở hữu hộp số vô cấp CVT thường gặp ở những dòng xe thuộc phân khúc B cùng những tính năng vượt trội khác, xe VinFast Fadil thực sự vượt trội so với những dòng xe thuộc phân khúc cỡ nhỏ.

Opel là một trong những thương hiệu ô tô lâu đời của Đức và Karl Rocks là mẫu xe được phát triển theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ GM. Dù dùng chung nền tảng và cấu trúc xe nhỏ toàn cầu của GM với Chevrolet Spark thế hệ hoàn toàn mới nhưng dòng xe Opel Karl được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức và châu Âu

vinfast công bố thông số xe fadil với nhiều trang bị đắt tiền
Mang dáng vẻ của CUV (xe việt dã thể thao đa dụng) khoẻ khoắn, mạnh mẽ, VinFast Fadil đã tạo ra một phân khúc CUV mini mới tại Việt Nam. Dù giá bán rẻ nhưng VinFast Fadil cũng được trang bị gương chiếu hậu gập điện tương tự 2 đàn anh Lux A 2.0 và Lux SA 2.0. Thậm chí, đây cũng là mẫu xe duy nhất trong phân khúc A tại Việt Nam có cốp sau đóng/ mở điện.
vinfast công bố thông số xe fadil với nhiều trang bị đắt tiền
Nội thất của VinFast Fadil hiện đại với vô-lăng tích hợp các chức năng điều khiển, kết nối USB/Bluetooth với tuỳ chọn nâng cấp: điều hoà tự động, màn hình giải trí cảm ứng. Bên cạnh đó, VinFast Fadil sở hữu hệ thống âm thanh 6 loa, là trang bị thường thấy trên các mẫu xe phân khúc B trở lên.

 

vinfast công bố thông số xe fadil với nhiều trang bị đắt tiền
VinFast Fadil sở hữu động cơ 1.4L mạnh mẽ hơn hẳn những động cơ với dung tích 1.0L hoặc 1.2L của các dòng xe phân khúc hạng A, đã đưa VinFast Fadil trở thành một đối thủ “đáng gờm” với những dòng xe thuộc phân khúc B như Toyota Yaris hay Mazda 2

 

vinfast công bố thông số xe fadil với nhiều trang bị đắt tiền
VinFast Fadil có thể coi là chiếc xe an toàn hàng đầu trong phân khúc xe nhỏ tại Việt Nam với các trang thiết bị an toàn tiêu chuẩn và các tuỳ chọn nâng cấp.   

Có thể thấy, VinFast Fadil bên cạnh giá bán hấp dẫn còn sở hữu nhiều trang bị an toàn. Việc một mẫu xe cỡ nhỏ, giá rẻ tại Việt Nam được trang bị những công nghệ an toàn như VinFast Fadil là điều hiếm thấy, thường chỉ được có trên các mẫu xe có giá bán từ 800 triệu đồng trở lên.

 

Theo một nguồn tin, Suzuki Swift 2019 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 1/12 tại Hà...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.