Thót tim xem bé trai 10 tháng tuổi cầm vô lăng lái xe tải

Thứ Ba, 13/12/2016 11:20

Hình ảnh bé trai 10 tuổi ở Phú Thọ cầm lái xe tải chạy băng băng trên đường khiến nhiều người xem thót tim.

thót tim xem bé trai 10 tháng tuổi cầm vô lăng lái xe tải
Hình ảnh bé trai cầm vô lăng lái xe. (Ảnh cắt từ clip).

Trên cộng đồng mạng những ngày qua đang xôn xao đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một bé trai nhỏ tuổi cầm lái xe tải chạy băng băng trên đường khiến người xem thót tim.

Bé trai được cho vào khoảng 10 tháng tuổi và được đặt ngồi trên vô lăng ô tô đang chạy, ở xã Bằng Luân (huyện Đoan Hùng, Phú Thọ). Điều đáng nói là hành động nguy hiểm của bé trai trên lại được người lớn ở trong xe ủng hộ khi luôn cười nói vui vẻ.

Xem clip:

Sau khi đoạn clip trên được lan truyền rộng rãi trên mạng và báo chí, Trưởng công an xã Bằng Luân (Đoan Hùng, Phú Thọ) trao đổi trên báo Phụ nữ TP. HCM cho biết: "Phía công an xã vừa có tìm xem đoạn clip đó, sau khi phóng to lên, căn cứ vào đoạn đường và các phương tiện qua lại đã tiến hành xác minh trên toàn xã thì khẳng định là tại xã Bằng Luân không xảy ra sự việc trên. Cá nhân tôi đánh giá hành động này của người lớn là vô cùng nguy hiểm, có thể kéo theo những hậu quả khôn lường cho bản thân họ và cả những người khác nữa."

Đoạn video được đăng tải trên diễn đàn Vitalk và được cho là xảy ra trên tuyến đường ở xã Bằng Luân (Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) ngày 7/12 vừa qua.

 

Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.