Tiết lộ về nữ MC xinh đẹp trong phóng sự về xe VinFast trên kênh Discovery

Chủ Nhật, 29/03/2020 08:00

Khi không dẫn chương trình cho các sự kiện, Claire Jedrek là tay đua xe nữ duy nhất của Singapore, từng đạt vị trí thứ 2 giải đua Malaysian F1

Tiết lộ về nữ MC xinh đẹp trong phóng sự về xe VinFast trên kênh Discovery 1
Claire Jedrek trở thành người dẫn dắt câu chuyện trong phóng sự về chiếc xe VinFast, vừa phát sóng trên kênh truyền hình Discovery hôm 27/3

Từng đạt vị trí thứ 2 trên bục Podium ở giải đua Malaysian F1 Support, Claire Jedrek hiện là tay đua ô tô nữ duy nhất của Singapore.

Tháng 7/2018, cô trở lại đường đua ở giải Bangsaen GP sau khi sinh đứa con đầu lòng vào tháng 1/2018.

Cô đã được Hiệp hội Thể thao Xe động cơ Singapore tặng danh hiệu do đạt được thành tích xuất sắc và đã xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng bá liên quan đến bộ môn thể dục thể hình và đua xe.

Cuộc phiêu lưu không ngừng nghỉ của Claire năm 2018 với thể thao và ô tô thông qua công việc quốc tế của cô trên cương vị là bình luận viên trực tiếp của Fox Sports cho giải đua Blancpain GT Series Asia, đã đưa cô chu du khắp châu Á.

Ngoài đua xe có động cơ, cô đã bắt đầu sự nghiệp với mảng E-sport khi bình luận cho Logitech G challenge APAC, với 4 tuần làm bình luận viên chuyên gia trong bản tin thử thách trực tiếp.

Trong những năm qua, cô đã bình luận ở giải Singapore Grand Prix Porsche Carrera cup Asia, giải Shell Driver’s World Driver Championship và giải Asian Rok Cup International karting Series.

Tiết lộ về nữ MC xinh đẹp trong phóng sự về xe VinFast trên kênh Discovery 2
Là phụ nữ đi đầu trong bộ môn đua xe có động cơ tại Singapore, Claire luôn thu hút sự chú ý mạnh mẽ của giới truyền thông

Sự tận tâm với công việc đã giúp cô trở thành bình luận viên trực tiếp cho các sự kiện F1 diễn ra tại Singapore cho Mercedes Singapore, McLaren, Infiniti, Acronis và Mercedes AMG Hong Kong, đồng hành cùng tay đua hai lần vô địch giải đua F1 thế giới - Mika Hakkinen trong các giải Asian Le Mans và giải Macau GP lần thứ 61 với lịch trình dày đặc từ đường đua đến dẫn chương trình cho buổi ra mắt S-coupe.

Thể hình và thể thao luôn là hai yếu tố quan trọng nhất trong câu chuyện về Claire. Cho dù cô đang thi đấu trên một đường đua, trên một chiếc xe đạp leo núi hoặc trong một cuộc thi ba môn phối hợp, Claire luôn đảm bảo sẽ có thời gian để làm những gì cô đam mê.

Bằng chính việc yêu thích thử thách tinh thần mà cô sử dụng để khơi dậy tình yêu cuộc sống, cô vinh dự là người có thể gây quỹ cho một số tổ chức từ thiện bao gồm trở thành đại sứ cho Sundown Marathon, hoàn thành 42km chạy để gây quỹ 1.750 USD cho Quỹ Hỗ trợ Trẻ em Ung thư và quyên góp hơn 6.000 USD tại sự kiện Singapore Duathlon for CARE.

Đài Truyền hình Quốc gia Thuỵ Sĩ RTS nhắc đậm nét đến thương hiệu ô tô quốc dân VinFast - được ví...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.