Top 10 xe mô tô độc nhất cho tương lai

Thứ Năm, 25/08/2016 07:22

Những mẫu mô tô độc nhất cho tương lai này được thiết kế trên ý tưởng của các bộ phim khoa học viễn tưởng.

top 10 xe mô tô độc nhất cho tương lai
Với thiết kế độc đáo, đây là những mẫu xe của tương lai 

Những mẫu xe tương lai này có thể đem lại trải nghiệm độc lạ chưa từng có cho các tay lái. Mặc dù hầu như những mẫu xe này chưa thể hoặc sẽ không bao giờ có thể xuất hiện ngoài đời thực nhưng với thiết kế độc đáo, lạ mắt chắc chắn sẽ làm “siêu lòng” những người mê mô tô. 

top 10 xe mô tô độc nhất cho tương laiHonda V4 là một mẫu môtô lạ được hãng xe Nhật Bản trình làng vào năm 2008 tại một triển lãm xe ở Đức.

top 10 xe mô tô độc nhất cho tương laiSuzuki G-Strider từng xuất hiện ở Triển lãm xe Tokyo.

top 10 xe mô tô độc nhất cho tương laiI.Care là ví dụ điển hình cho công nghệ xe mô tô hiện đại, được thiết kế để có khả năng bứt phá về tốc độ.

top 10 xe mô tô độc nhất cho tương laiVictory Vision 800 là một trong những mô tô mạnh nhất hiện nay, thích hợp cho các đường đua đường phố và cả đường trường.

top 10 xe mô tô độc nhất cho tương laiYamaha Tesseract là mẫu mô tô từng xuất hiện trước công chúng ở Triển lãm xe Tokyo năm 2008.

top 10 xe mô tô độc nhất cho tương laiPeraves Monotracer có hình dạng vô cùng khác lạ.

top 10 xe mô tô độc nhất cho tương laiBombardier Embrio là một trong những mẫu mô tô một bánh do Bombardier chế tạo.

top 10 xe mô tô độc nhất cho tương laiBatpod là một con “quái vật” với công nghệ động cơ đơn xy-lanh, làm mát bằng phun nước cho phép tăng tốc cực nhanh.

top 10 xe mô tô độc nhất cho tương laiDodge Tomahawk là một loại mô tô do Dodge chế tạo, có vẻ ngoài rất “điên khùng”, ngay tên gọi giống tên lửa đã cho thấy cỗ máy này có tốc độ “khủng” cỡ nào.

top 10 xe mô tô độc nhất cho tương laiConfederate Renovatio không có bề ngoài to lớn, ngược lại rất tối giản nhưng không có tính năng nào của một chiếc môtô mà mẫu xe này không có.

Người đẹp mặc váy cưới sexy trổ tài với chiếc Kawasaki Ninja ZX-6R 636 màu hồng tím.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.