Toyota Corolla 2022 ra mắt, thêm phiên bản cao cấp hơn

29/11/2021 09:00

Toyota Corolla 2022 tại châu Âu chính thức ra mắt, bổ sung màu sắc và mâm xe mới và thêm phiên bản đặc biệt Toyota Corolla TREK Special Edition.

Toyota Corolla TREK Special Edition 2022 là sản phẩm hợp tác giữa hãng xe Nhật với nhà sản xuất xe đạp hàng đầu TREK Bikes.

Toyota Corolla 2022 tại châu Âu ra mắt, bổ sung phiên bản đặc biệt Toyota Corolla TREK Special Edition

Phiên bản này được phát triển dựa trên mẫu TREK Touring Sport và được bổ sung thêm các thông số kỹ thuật cao hơn cùng các điểm nhấn thiết kế đặc biệt.

Toyota Corolla TREK Special Edition trang bị hệ thống truyền động hybrid 2.0L độc quyền của Toyota. Ngoài ra, phiên bản này còn được nâng gầm xe thêm 20 mm, có các tấm ốp vòm bánh xe cùng những tinh chỉnh ở cản trước và cản sau.

Xe cũng được trang bị mâm xe hợp kim 18 inch mới và viền cửa sổ mạ chrome.

Bên trong khoang cabin, phiên bản đặc biệt có tay nắm cửa màu đen piano, ghế bọc da màu đen và một đường trang trí chrome satin trên cụm đồng hồ đo.

Toyota Corolla TREK Special Edition sẽ được mở đơn đặt hàng ở châu Âu vào cuối tháng này. Thời gian giao xe dự kiến từ tháng 1/2022, tuy nhiên chưa được công bố giá.

Bên cạnh việc bổ sung phiên bản đặc biệt mới, Toyota Châu Âu cũng thực hiện một số nâng cấp dành cho Corolla 2022. Cụ thể, mẫu sedan trang bị nhiều tính năng kết nối hơn, bao gồm: công nghệ thông tin giải trí mới có một CPU mạnh hơn, hoạt động nhanh hơn 2,4 lần so với CPU hiện tại, giúp xe phản ứng với các lệnh nhanh hơn.

Ngoài ra, Corolla 2022 còn trang bị màn hình cảm ứng 8 inch hoặc điều khiển bằng giọng nói. Hệ thống mới cũng cho phép cập nhật phần mềm qua mạng.

Mẫu sedan cũng nhận được các tuỳ chọn màu mới bao gồm: Platinum White Pearl và Silver Metallic dưới dạng kết hợp 2 tông màu cho phiên bản Hatchback và Touring Sport.

Mâm xe hợp kim 17 inch 10 chấu thiết kế mới cũng được bổ sung cho phiên bản 2022 của Corolla giúp chiếc xe trông nổi bật hơn.

Hiểu Lam