Toyota Fortuner GR Sport sắp bán ra tại Việt Nam?

Thứ Hai, 24/01/2022 15:00

Sau Toyota Corolla Cross GR Sport, mới đây, tư vấn bán hàng tiết lộ Fortuner GR Sport cũng có thể sẽ được bán ra tại Việt Nam.

Cuối tháng 12/2021, hình ảnh Toyota Corolla Cross GR Sport được chở trên xe chuyên dụng tại Việt Nam thu hút sự chú ý của nhiều người. Xe không được che chắn nên rất có thể, Toyota Corolla Cross GR Sport sẽ sớm ra mắt khách hàng Việt Nam.

Tuy nhiên, tư vấn bán hàng đại lý Toyota còn tiết lộ có thể sau Corolla Cross GR Sport, Fortuner GR Sport cũng sẽ được bán tại Việt Nam.

toyota fortuner gr sport sắp bán ra tại việt nam?

Toyota Fortuner GR Sport có thể sắp được bán tại Việt Nam

Các thông số kỹ thuật của xe chưa được tiết lộ song theo tư vấn bán hàng đại lý, mẫu xe cũng sẽ có những thay đổi ở nội, ngoại thất để tăng tính thể thao. Bên cạnh đó, với cách làm của Toyota, các phiên bản GR Sport sẽ thường dựa trên phiên bản cao cấp nhất của dòng xe nên nhiều khả năng Toyota Fortuner GR Sport cũng sẽ tương tự.

Dù cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ hình ảnh nào của Toyota Fortuner GR Sport tại Việt Nam song nếu đây đúng là sự thật thì rất có thể trong tương lai, khách hàng Việt Nam sẽ còn được đón nhận thêm các sản phẩm dòng GR Sport. Trước đó, Toyota Vios GR Sport đã ra mắt, sắp tới là Corolla GR Sport và có thể là Fortuner GR Sport.

toyota fortuner gr sport sắp bán ra tại việt nam?

Lexus đã giới thiệu dòng sản phẩm F Sport tại Việt Nam

Điều này hoàn toàn có khả năng bởi dường như hãng xe Nhật đang có chiến lược phủ sóng các phiên bản thể thao của những mẫu xe bán tại Việt Nam. Ngay cả đến thương hiệu hạng sang Lexus của Toyota mới đây cũng đã giới thiệu 3 phiên bản thể thao F Sport của dòng IS, ES và RX.

Nhiều nhân viên bán hàng tại các đại lý Toyota trên toàn quốc liên tục nhận cọc Toyota Veloz 2022 và...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.