Toyota Hilux đã thông quan, có xe giao ngay tại đại lý

Thứ Sáu, 27/07/2018 07:56

Nhiều đại lý Toyota cho biết Toyota Hilux hiện đã có sẵn xe giao ngay.

toyota hilux đã thông quan, có xe giao ngay tại đại lý

Nhiều đại lý Toyota cho biết Toyota Hilux hiện đã có sẵn xe giao ngay - Ảnh: Lộc Vũ Xuân

Xe bán tải Toyota Hilux được Toyota Việt Nam (TMV) nhập khẩu hồi cuối tháng 6/2018 cùng với Toyota Yaris. Theo thông tin, hiện Toyota Hilux đã về tới đại lý và có sẵn xe giao ngay. Nếu thông tin này chính xác thì mẫu xe này đã chính thức được thông quan trong thời gian chưa tới 1 tháng và sẵn sàng bán ra thị trường. Toyota Hilux 2018 hiện được bán với giá từ 695 – 878 triệu đồng.

Được nhập khẩu trong năm 2018, Toyota Hilux hưởng ưu đãi thuế 0% do nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Mẫu xe này có thiết kế nội thất và ngoại thất mới. Ở phần đầu, mẫu xe này lấy cảm hứng từ mẫu Tacoma ở Mỹ. Lưới tản nhiệt hoàn toàn mới có hình lục giác màu đen bóng và viền mạ crôm, khác hẳn với kiểu 3 thanh mạ crôm nằm ngang trên Hilux đời cũ.

toyota hilux đã thông quan, có xe giao ngay tại đại lý

Nội thất trên Toyota Hilux 2018 vừa về Việt Nam

Về sức mạnh, xe trang bị động cơ dầu 2.4L, 4 xy-lanh thẳng hàng, cho công suất 147 mã lực đi kèm tùy chọn hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Hộp số tự động có 2 chế độ lái Eco và Power. Trong khi đó, động cơ dầu 2.8L, 4 xy-lanh, cho công suất 174 mã lực sẽ chỉ có duy nhất phiên bản sử dụng hộp số tự động 6 cấp.

Tính đến nay, Toyota Hilux là mẫu bán tải hưởng ưu đãi thuế 0% tiếp theo được bán ra thị trường, chỉ sau Chevrolet Colorado. Trong khi đó, mẫu bán tải hút khách nhất Việt Nam là Ford Ranger tuy đã về nước với số lượng khoảng 200 xe nhưng vẫn chưa rõ thời gian bán chính thức.

Chiếc xe SUV khiến nhiều người hú hồn khi chạy ở bờ kè phà Bãi Cháy, thò đuôi bập bềnh trên sóng...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.