Toyota Hilux phiên bản mạnh nhất ra mắt, cạnh tranh Ford Ranger Raptor

Thứ Hai, 09/01/2023 08:00

Toyota Hilux GR Sport tại Australia được xem là phiên bản mạnh mẽ nhất, có thể cạnh tranh sòng phẳng với Ford Ranger Raptor.

Toyota Hilux GR Sport vừa ra mắt tại thị trường Úc. Tuy xe đã ra mắt ở nhiều thị trường khác nhau song tại Úc, phiên bản này được xem là có thể cạnh tranh tốt nhất với Ford Ranger Raptor.

toyota hilux phiên bản mạnh nhất ra mắt, cạnh tranh ford ranger raptor

Toyota Hilux GR Sport 2023 ra mắt tại Australia

Sở dĩ nói như vậy bởi tại Úc, Toyota Hilux GR Sport sử dụng động cơ dầu tăng áp 2,8 lít được tinh chỉnh, cho công suất tối đa 221 mã lực. Động cơ mạnh này chỉ từng xuất hiện duy nhất trên bản ở Nam Phi. Số hộp cũng được điều chỉnh để tạo cảm giác có thể thao tác tốt hơn.

Theo Toyota, trục trước Toyota Hilux GR Sport 2023 đã được kéo giãn 140 mm trong khi trục sau cũng được nới thêm 155 mm để tăng khả năng cân bằng.

toyota hilux phiên bản mạnh nhất ra mắt, cạnh tranh ford ranger raptor

Hệ thống treo được tinh chỉnh giúp xe vững chãi hơn khi di chuyển địa hình khó khăn

Ngoài phần vòm bánh được làm rộng và chiều rộng tổng thể được tăng lên đôi chút, Toyota Hilux GR Sport 2023 tại Australia còn có mui đa địa hình, hệ thống treo tinh chỉnh, móc kéo phía sau bên ngoài cùng vô lăng chuyển số…

toyota hilux phiên bản mạnh nhất ra mắt, cạnh tranh ford ranger raptor

Không gian nội thất Toyota Hilux GR Sport tại Australia

Một số điểm nhấn thiết kế Toyota Hilux GR Sport mới có thể kể đến tản nhiệt có dòng chữ TOYOTA khổ lớn, huy hiệu GR Sport rải rác hoặc mâm hợp kim 17 inch kèm phanh đĩa lớn trên cả 4 bánh.

Xe sẽ được giao tới khách hàng cuối năm 2023 nên giá bán hiện chưa được công bố.

Thông tin này được báo chí Hàn Quốc loan tải khi đưa tin về báo cáo doanh số toàn cầu của Hyundai...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.