Toyota Innova phiên bản đặc biệt ra mắt, giá từ 520 triệu đồng

Thứ Bảy, 23/10/2021 08:30

Toyota Innova phiên bản đặc biệt Limited Edition ra mắt, bổ sung nhiều trang bị và tính năng hiện đại so với bản tiêu chuẩn.

Toyota vừa ra mắt phiên bản đặc biệt cho Innova tại Ấn Độ có tên Innova Crysta Limited Editon được bổ sung các tính năng mới giúp mẫu xe hiện đại và cao cấp hơn.

Toyota Innova phiên bản đặc biệt ra mắt, giá từ 520 triệu đồng 1

Toyota Innova phiên bản đặc biệt ra mắt tại Ấn Độ có giá từ khoảng 520 triệu đồng

Một số tính năng mới được bổ sung cho phiên bản này bao gồm: camera 360 độ, màn hình hiển thị trên kính lái HUD, cảm biến áp suất lốp, sạc không dây, đèn chào mừng (16 màu) và máy ion hóa không khí.

Toyota Innova phiên bản đặc biệt ra mắt, giá từ 520 triệu đồng 2

Về ngoại hình, Toyota Innova Limited Edition cũng có lưới tản nhiệt màu đen piano vuông vức, đèn pha thiết kế mạnh mẽ và mâm xe hợp kim cắt kim cương.

Toyota Innova phiên bản đặc biệt ra mắt, giá từ 520 triệu đồng 3

Các trang bị tiêu chuẩn trên xe như: màn hình trung tâm cảm ứng 9 inch tích hợp Apple CarPlay/Android Auto, đèn nền nội thất, 7 túi khí, hệ thống ổn định thân xe, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, Cruise Control...

Toyota Innova phiên bản đặc biệt ra mắt, giá từ 520 triệu đồng 4

Tại Ấn Độ, Toyota Innova 2021 có 2 phiên bản là động cơ xăng 2.0L mạnh 150 mã lực và động cơ diesel 2.4L sản sinh công suất 166 mã lực.

Toyota Innova phiên bản đặc biệt ra mắt, giá từ 520 triệu đồng 5

Toyota Innova Crysta Limited Edition có giá có giá 17,18 lakh Rs (khoảng 520 triệu đồng)cho biến thể động cơ xăng và 18,99 lakh Rs (khoảng 575 triệu đồng) cho biến thể động cơ diesel.

Land Rover bất ngờ ra mắt phiên bản đặc biệt của Range Rover với số lượng giới hạn 5 chiếc dành...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.