Toyota Land Cruiser 300 thể thao, sang trọng với gói độ đặc biệt

Thứ Tư, 22/09/2021 10:00

Hãng độ Liberty Walk hợp tác với Sphere Light để sản xuất một bộ widebody hoàn toàn mới cho Land Cruiser 300 với vẻ ngoài sang trọng, thể thao.

Kể từ khi ra mắt đến nay, Toyota Land Cruiser 300 2022 vẫn luôn là mẫu xe HOT khi lượng đơn đặt hàng ngày một tăng, trong khi thiếu linh kiện lắp ráp khiến nhiều khách hàng đặt xe phải đợi đến 4 năm mới được giao.

toyota land cruiser 300 thể thao, sang trọng với gói độ đặc biệt

Toyota Land Cruiser sang trọng, thể thao với gói phụ kiện từ Liberty Walk

Với những khách hàng may mắn đã sở hữu chiếc SUV hàng đầu này đã có thể sắm các bộ phụ kiện hậu mãi để tô điểm thêm cho mẫu xe.

Để chiều lòng khách có nhu cầu, hãng độ Liberty Walk đã hợp tác với Sphere Light để sản xuất một bộ widebody hoàn toàn mới cho Land Cruiser 300.

Bộ body này trông tương đối nhẹ nhàng hơn so với các gói phụ kiện khác của Kato Wataru-san, nhưng vẫn đủ để làm cho chiếc SUV khổng lồ nổi bật và sang trọng hơn.

Ở phía trước, Landa Cruiser 300 sở hữu môi trước mới với lưới tản nhiệt vuông hơn, đi kèm các tấm trượt thể thao và mô đun đèn chạy ban ngày sáu điểm.

toyota land cruiser 300 thể thao, sang trọng với gói độ đặc biệt

Đuôi xe nổi bật với cánh lướt gió đuôi vịt sợi carbon

Lưới tản nhiệt mới theo phong cách GR-Sport, thay thế lưới tản nhiệt trước đó từ phiên bản ZX, chữ Toyota nằm trong lưới tản nhiệt cũng được thay thế bằng dòng chữ Liberty Walk.

Các chi tiết khác trang trí cho Land Cruiser nằm trong gói phụ kiện còn gồm: nắp ca-pô mới với sợi carbon khô, chắn bùn thông hơi nổi bật mỗi góc, cánh lướt gió đuôi vịt sợi carbon và cản sau mới tích hợp bộ khuếch tán và hoàn thiện bởi bộ ống xả thể thao.

Kích thước của mâm xe không được đề cập đến nhưng theo bản phác thảo có lẽ là 23 inch hoặc 24 inch.

Bộ phụ kiện cơ bản này (trừ mâm xe) có giá 627.000 yên (khoảng 130 triệu đồng), dự kiến sẽ giao hàng vào tháng 1/2022.

Cadillac cho biết, chỉ mất 10 phút để hãng này bán hết mẫu xe điện Lyriq Debut Edition 2023 sau khi...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.