Toyota ra mắt Camry phiên bản đặc biệt trước khi rút khỏi Australia

Thứ Ba, 12/09/2017 09:36

Phiên bản đặc biệt của chiếc Camry cuối cùng tại Australia sẽ chỉ có 54 chiếc được sản xuất.

toyota ra mắt camry phiên bản đặc biệt trước khi rút khỏi australia

Toyota Camry cuối cùng được sản xuất tại Úc với cái tên Commemorative Edition

Trước khi đóng cửa nhà máy tại Australia, Toyota đã sản xuất chiếc Camry Commemorative Edition 2018 phiên bản giới hạn với số lượng chỉ 54 chiếc, tương ứng với 54 năm hoạt động của nhà máy ở quốc gia này. Phiên bản giới hạn này được phát triển và thiết kế dựa trên chiếc Camry Atara SL Hybrid. Tại thị trường Australia, biến thể Atara SL Hybrid của mẫu Camry hiện đang có doanh số tốt nhất.

Những trang bị đặc biệt trên phiên bản giới hạn này bao gồm: Nước sơn bạc ngoại thất, phần mái xe màu đen bóng, cản trước có thêm phần viền màu đỏ ở dưới và sắc xanh sơn viền logo. Bên cạnh đó là logo “Commemorative Edition” cũng được in nổi phía sau và trên thảm trải lót sàn.

toyota ra mắt camry phiên bản đặc biệt trước khi rút khỏi australia

Toyota Camry Commemorative Edition khá nổi bật với mầu ngoại thất lạ mắt

Xe được trang bị hệ thống truyền động hybrid với công suất 205 mã lực (151 kW) kết hợp giữa một động cơ đốt trong 2,5L và một mô-tơ điện cho mức tiêu thụ nhiên liệu ở mức 5,2 lít/100 km.

Theo thông tin từ hãng xe Nhật Bản, một trong số 54 chiếc Toyota Camry Commemorative Edition 2018 sẽ được Toyota Australia giữ lại, một được chuyển về bảo tàng của Toyota tại quê nhà và số còn lại được giao đến tay của những khách hàng may mắn. Hiện vẫn chưa biết mức giá của phiên bản kỷ niệm này.

Trong tháng 9/2017, nhiều mẫu xe Toyota vẫn được đại lý giảm giá cả chục triệu đồng.
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.