Toyota ra mắt Innova mới, giá 855 triệu đồng

Thứ Tư, 01/11/2017 13:15

Theo thông tin từ đại lý Toyota, Innova mới đã nhận đặt hàng và 14/11 sẽ chính thức bàn giao tới khách hàng.

toyota ra mắt innova mới, giá 855 triệu đồng

Theo thông tin từ đại lý, Innova mới đã nhận đặt hàng và 14/11 sẽ chính thức bàn giao tới khách hàng

Trong bảng giá mới nhất Toyota Việt Nam (TMV) vừa cập nhật, giá bán tất cả các mẫu Innova đều được giảm từ 42 – 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, bằng việc cập nhật giá bán mới, TMV đã ra mắt Innova Venturer giá bán 855 triệu đồng.

Theo đại diện TMV, giá bán Toyota Innova được cập nhật là giá dành cho Innova mới, được trang bị cân bằng điện tử, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc trên tất cả các phiên bản.

Nhân viên đại lý Toyota Long Biên cho biết, hiện tại đã nhận đặt hàng Innova mới và tới ngày 14/11, xe sẽ chính thức về đại lý và bàn giao cho khách hàng. Đáng chú ý, trên phiên bản Innova V mới và Venturer, TMV trang bị cho 2 mẫu xe này 7 túi khí an toàn, tương tự như việc TMV đã áp dụng với Camry và Corolla Altis mới.

Như vậy, ở thời điểm hiện tại, tuy đã nhận đặt hàng Innova mới nhưng đại lý và TMV vẫn cung cấp xe phiên bản cũ (trừ Innova G) với giá bán niêm yết thấp hơn. Cụ thể, Innova E phiên bản cũ sẽ có giá niêm yết mới là 726 triệu đồng (Innova E mới có giá 743 triệu đồng), giảm 67 triệu đồng so với trước đây. Innova V phiên bản cũ sẽ có giá mới là 939 triệu đồng (Innova V mới có giá 945 triệu đồng), giảm 56 triệu đồng.

Toyota Innova là mẫu MPV bán chạy nhất Việt Nam hiện nay. Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong 9 tháng đầu năm 2017, Innova đã bán được 8.736 xe, luôn nằm trong TOP những mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam hàng tháng. 

 

 

Trong bảng giá xe Toyota tháng 11/2017, hầu hết các mẫu lắp ráp trong nước đều được giảm giá, cao...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.