Toyota Veloz Cross và Avanza Premio tăng giá 10 triệu đồng

Thứ Hai, 01/08/2022 09:21

Từ 1/8, giá bán Toyota Veloz Cross và Avanza Premio tại Việt Nam chính thức được điều chỉnh, tăng 10 triệu đồng tất cả các phiên bản.

Tuy không có thông báo chính thức song từ 1/8, giá xe Toyota Veloz Cross và Avanza Premio đã được điều chỉnh tại đại lý, tăng 10 triệu đồng tất cả các phiên bản. Thông tin đã được cập nhật trên bảng giá xe chính hãng Toyota.

toyota veloz cross và avanza premio tăng giá 10 triệu đồng

Bộ đôi Toyota Veloz Cross và Avanza Premio điều chỉnh giá bán từ 1/8

Cụ thể, Toyota Avanza Premio có 2 bản là MT và CVT, có giá bán mới lần lượt 558 và 598 triệu đồng. Toyota Veloz Cross với 2 phiên bản CVT và Top CVT, giá bán mới lần lượt là 658 và 698 triệu đồng. Phiên bản màu trắng ngọc trai của Toyota Veloz Cross vẫn có giá cao hơn 8 triệu đồng so với bản màu sắc khác.

toyota veloz cross và avanza premio tăng giá 10 triệu đồng

Toyota Veloz Cross

Trao đổi với PV Xe Giao thông về sự điều chỉnh giá này, đại diện Toyota Việt Nam (TMV) cho biết giá xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố như các loại thuế, chi phí nhân công, chi phí nguyên vật liệu, chi phí vận tải, sức cạnh tranh... Do đó, nhằm hướng đến sự hài lòng của khách hàng và kế hoạch kinh doanh của công ty, dựa vào từng thời điểm cũng như chiến lược của mỗi dòng xe, TMV sẽ điều chỉnh và đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Bảng giá Toyota Veloz Cross và Avanza Premio mới nhất
Phiên bản Giá bán cũ Mức điều chỉnh Giá bán mới
Toyota Avanza Premio MT 548 + 10 558
Toyota Avanza Premio CVT 588 598
Toyota Veloz Cross CVT 648 658
Toyota Veloz Cross TOP CVT 688 698
Đơn vị tính: triệu đồng

Trước đó, một số dòng xe Toyota nhập khẩu như Camry, Corolla Cross, Raize… cũng đã được Toyota tăng giá bán đồng loạt từ 1/5/2022. Chia sẻ về đợt tăng giá này, đại diện TMV cho biết: “Giá xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, dựa vào từng thời điểm cũng như chiến lược của mỗi dòng xe, TMV sẽ điều chỉnh và đưa ra mức giá phù hợp nhất cũng như cân nhắc mang đến sự hài lòng cho khách hàng”.

toyota veloz cross và avanza premio tăng giá 10 triệu đồng

Toyota Avanza Premio

Toyota Veloz Cross và Avanza Premio là bộ đôi xe 7 chỗ giá rẻ bán tương đối chạy hiện nay của Toyota. Tuy chỉ mới ra mắt song tháng 6/2022 vừa qua, bộ đôi này đã có tổng doanh số dẫn đầu phân khúc MPV, vượt qua Mitsubishi Xpander. Cộng dồn từ khi có mặt tại Việt Nam, Toyota Veloz Cross và Avanza Premio đạt doanh số 5.320 chiếc.

Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.