Toyota Việt Nam đồng hành cùng giải chạy vì an toàn giao thông

Chủ Nhật, 18/11/2018 14:34

Giải chạy Kizuna Ekiden 2018 – Chạy vì an toàn giao thông là sự kiện kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ Việt Nam - Nhật Bản.

toyota việt nam đồng hành cùng giải chạy vì an toàn giao thông
Giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden 2018 với sự tham gia của khoảng 800 người

Sáng 18/11, giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden 2018 – Chạy vì an toàn giao thông đã diễn ra tại khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), với sự đồng hành của nhiều đơn vị, trong đó có Toyota Việt Nam (TMV). Giải chạy được tổ chức tại Việt Nam do Bộ Công An phối hợp với tập đoàn báo Mainichi, đồng thời cũng là hoạt động đồng hành của TMV trong chuỗi kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam và Nhật Bản.

Chạy tiếp sứcEkiden là một môn thể thao chạy đường dài tiếp sức được khởi nguồn tại Nhật Bản. Các thành viên tham gia trong nhóm truyền tay nhau TASUKI (dải tiếp sức) được xem là biểu tượng của sự đoàn kết, hữu nghị; và KIZUNA (tình bằng hữu) là gắn kết giữa con người với con người.

Năm nay, Kizuna Ekiden 2018 được tổ chức tại Không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) thu hút khoảng 800 vận động viên tham gia (200 đội). Các đội sẽ xuất phát từ khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ, 1 lượt 2 vòng hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), tổng cộng 4 lượt với tổng cự li chạy là 14km, chia đều cho mỗi thành viên trong đội.

Bên cạnh bầu không khí thể thao sôi động, người tham gia chương trình còn có cơ hội trải nghiệm gian hàng Toyota, thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc và các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản.

 

 

Ô tô cỡ nhỏ VinFast Fadil sẽ được trưng bày, mở bán cùng mẫu xe máy điện thông minh Klara tại công...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù được ngụy trang kỹ càng, chiếc Kia Sorento 2024 chạy thử nghiệm vẫn lộ ra một số chi tiết thay đổi lớn so với đời xe hiện hành.