Toyota Việt Nam mở thêm đại lý tại miền Trung

Thứ Hai, 04/11/2019 09:24

Toyota Huế chính thức đi vào hoạt động từ ngày 2/11, đưa tổng số đại lý/ trạm dịch vụ ủy quyền Toyota lên con số 61.

toyota việt nam mở thêm đại lý tại miền trung
Toyota Huế đi vào hoạt động từ 2/11

Toyota Việt Nam (TMV) vừa tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý/ trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Trung. Theo đó, Toyota Huế có địa chỉ tại Lô C, Khu đô thị Phú Mỹ An, đường Tố Hữu, phường An Đông, Thành phố Huế, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 2/11, đưa tổng số đại lý/ trạm dịch vụ ủy quyền Toyota lên con số 61.

Toyota Huế được xây dựng với 3 khu vực chính gồm phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 36 khoang sửa chữa, bao gồm 20 khoang bảo dưỡng nhanh/ sửa chữa chung và 16 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

toyota việt nam mở thêm đại lý tại miền trung
Khu sửa chữa của đại lý Toyota Huế

Sau khi trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, có kỹ năng chuyên môn cao, Toyota Huế đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu.

Với việc Toyota Huế đi vào hoạt động, hiện TMV có số lượng đại lý/ chi nhanh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại miền Bắc, miền Trung và miền Nam lần lượt là 20, 13 và 28.

Phóng viên Xe Giao thông trải nghiệm mẫu crossover đến từ Nhật Bản và đánh giá những tính năng hữu...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.