Toyota Việt Nam mở thêm đại lý tại TP. Hồ Chí Minh

04/05/2019 09:35

Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23/4, đưa tổng số đại lý/ trạm ủy quyền Toyota lên con số 57.

Bên trong đại lý Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân

Nằm trong chiến lược tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý/ chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota tại miền Nam, Toyota Việt Nam (TMV) chính thức khai trương đại lý Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân. Đại lý này có địa chỉ tại 2078 Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23/4/2019.

Khởi công từ tháng 3/2018 với diện tích xây dựng gần 4.000m2, Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng dịch vụ được trang bị 40 khoang sửa chữa, bao gồm 12 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 28 khoang sửa chữa đồng sơn hiện đại với hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Tính đến nay, ngoài trụ sở tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội, 1 tại TP. Hồ Chí Minh, TMV đã có 57 đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền đặt tại 25 tỉnh và thành phố lớn trên cả nước. Trong đó, con số đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại miền Bắc là 19, miền Nam là 26 và miền Trung là 12.

Đại diện TMV cho hay, với việc đưa Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân chính thức đi vào hoạt động, TMV đã một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang đến nhiều quyền lợi và sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc không ngừng mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi tới nhiều vùng miền trên cả nước.

Cẩm Tú