Toyota Việt Nam triển khai hoạt động vì ATGT ngay đầu năm mới

Thứ Hai, 11/01/2021 17:18

Ngay đầu năm 2021, Toyota Việt Nam triển khai chương trình “Toyota cùng em học An toàn giao thông” năm học 2020 - 2021.

Toyota Việt Nam triển khai hoạt động vì ATGT ngay đầu năm mới 1

Giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn tại Bình Phước trong khuôn khổ chương trình "Toyota cùng em học ATGT" năm học 2020 - 2021

Năm nay, chương trình “Toyota cùng em học An toàn giao thông” tiếp tục triển khai 2 hoạt động chính gồm giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tỉnh dành cho giáo viên, học sinh tiểu học và hội giao lưu cấp quốc gia.

Thông tin chương trình "Toyota cùng em học ATGT" năm học 2020 - 2021 (Giao lưu cấp tỉnh)
Các tỉnh tổ chức Thời gian Hoạt động chính
Bình Phước 9/1 Đối với học sinh Đối với giáo viên
Tuyên Quang 16/1

- Thực hành tìm hiểu kiến thức & kỹ năng về an toàn giao thông (ATGT)

- Vẽ tranh tập thể theo đề tài ATGT

- Trình bày tiểu phẩm ngắn hoặc các làn điệu dân ca, hò, vè để tuyên truyền ATGT

- Thực hành một hoạt động giáo dục ATGT theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học và sử dụng hiệu quả đồ dùng thiết bị dạy học

- Tham gia hội thảo và tham luận về “Đổi mới phương pháp giáo dục ATGT trong trường tiểu học”.

Ninh Bình 20/1
Hà Tĩnh 23/1
Bình Thuận 28/1
Hà Giang 27/2

Đại diện Toyota Việt Nam chia sẻ: “Đến với buổi giao lưu này, hi vọng rằng các em học sinh sẽ ghi nhớ và thường xuyên vận dụng những kỹ năng an toàn đã học khi tham gia giao thông, đồng thời chia sẻ với bố mẹ, người thân và bạn bè để đảm bảo an toàn cho chính bản thân các em và những người xung quanh".

Tiếp theo chương trình cấp tỉnh, chương trình giao lưu cấp Quốc gia dự kiến được tổ chức vào tháng 3/2021 tại Thanh Hóa. Các em học sinh sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động bổ ích nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Năm nay, chương trình có nhiều nội dung mới như thiết kế nhiều trò chơi hấp dẫn, tổ chức phần giao lưu tăng sự tương tác, có tính giáo dục cao nhằm thu hút sự tham gia của các đội chơi và khán giả. Ngoài ra, các em học sinh sẽ được truyền cảm hứng trong việc học và ghi nhớ các kỹ năng tham gia giao thông cùng các vị khách mời đặc biệt.

Toyota Việt Nam triển khai hoạt động vì ATGT ngay đầu năm mới 2

"Toyota cùng em học ATGT" áp dụng phương pháp giáo dục “học mà chơi, chơi mà học”

Sau 15 năm triển khai, chương trình “Toyota Cùng em học ATGT” đã đạt được những kết quả tích cực. Trong đó nổi bật là việc áp dụng phương pháp giáo dục “học mà chơi, chơi mà học” cùng cách tiếp cận tự nhiên, nhẹ nhàng, mang lại hiệu quả cao. Chương trình đã trao tặng hơn 7,5 triệu sách giáo dục ATGT cho học sinh tiểu học, gần 129.000 sách hướng dẫn dành cho giáo viên tiểu học và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Thông qua chương trình, Toyota mong muốn tiếp tục góp phần giáo dục nâng cao ý thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho thế hệ trẻ và chung tay xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh, qua đó góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Bỏ qua yếu tố thương hiệu, MG ZS có thể dễ dàng cạnh tranh với giá bán rất hợp lý, trang bị đầy đủ...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc SUV hạng sang Jaguar F-Pace do chạy quá nhanh khiến nước trên đường trào lên nắp ca-pô dẫn tới bị thủy kích.