Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19

Thứ Hai, 07/06/2021 09:29

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Toyota Việt Nam vừa ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19.

toyota việt nam ủng hộ 10 tỷ đồng vào quỹ vắc-xin phòng covid-19

Ông Phạm Thanh Tùng, Phó Tổng giám đốc Toyota Việt Nam thay mặt Công ty ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Toyota Việt Nam (TMV) đã chung tay ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19, với mong muốn góp một phần nhỏ cho công tác phòng chống dịch, chia sẻ những khó khăn với Chính phủ và người dân cả nước.

Tại TMV, ngay sau khi Bộ Y tế công bố tình trạng dịch bệnh trên toàn quốc, Công ty đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết tại các địa điểm làm việc. Đồng thời thông báo đến đại lý và nhà cung cấp các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao ý thức cộng đồng, thường xuyên cập nhật tình hình thực hiện để đảm bảo an toàn và tránh dịch lây lan.

Đặc biệt, TMV tuyệt đối tuân thủ các quy định và hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh của Chính phủ, Bộ Y tế và các ban ngành liên quan.

Hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện các chương trình đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên đại lý trong mùa dịch Covid-19 cũng như đẩy mạnh hoạt động trực tuyến (online), giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, sửa chữa khẩn…

Trong suốt hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, TMV luôn nỗ lực triển khai nhiều hoạt động đóng góp xã hội trong nhiều lĩnh vực, với mục tiêu “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”.

Trong công tác phòng chống dịch Covid-19, trước đó, TMV đã đóng góp thông qua Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 10 tỷ đồng hỗ trợ Chính phủ công tác phòng chống dịch, ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc các trang thiết bị y tế (bao gồm máy xét nghiệm nhanh Covid-19 RT-PCR, máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn…) trị giá 2,67 tỷ đồng.

Ngày 9/6 tới đây, Toyota sẽ chính thức giới thiệu Land Cruiser thế hệ mới tại Trung Đông, tiếp đến...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Những khách hàng đầu tiên nhận ô tô điện VinFast VF 8 nhận xét nhanh về thiết kế, chất lượng hoàn thiện xe và giá thuê pin mới.