Trải nghiệm những mẫu xe ăn khách của Toyota Việt Nam

Thứ Hai, 13/03/2017 09:09

Toyota đem đến lần trải nghiệm này 3 mẫu xe chiến lược của hãng bao gồm Innova, Fortuner và Hilux.

trải nghiệm những mẫu xe ăn khách của toyota việt nam
Toyota Fortuner trình diễn khả năng cân bằng và hệ thống A-TRC mới

“Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá” là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Toyota – Hành trình Đông Nam Á 2017” (Toyota Road Caravan) do công ty Toyota Châu Á Thái Bình Dương tổ chức. Lần đầu tiên, các mẫu xe IMV tiêu biểu nhất của Toyota (Innova, Fortuner và Hilux) tham gia hành trình qua 5 quốc gia: Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Lào và Việt Nam trong gần 2 tháng (từ ngày 1/2/2017 – 20/3/2017).

Với thông điệp “Toyota- Luôn đồng hành cùng bạn”, Công ty mong muốn kết nối cộng đồng những người yêu xe, cùng trải nghiệm sự bền bỉ, ưu việt của các dòng xe IMV. Trong chuyến đi “xuyên biên giới” này, đoàn xe IMV Toyota có 11 ngày tại Việt Nam, sẽ vượt quãng đường khoảng 2.400km qua địa phận các tỉnh, thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh và Điện Biên Phủ trước khi đến Lào. Toyota hy vọng hành trình không chỉ đem lại sự phấn khích mà còn khơi lên nguồn cảm hứng để các tay lái hiện thực hóa giấc mơ chinh phục những cung đường mà mình từng mơ ước. 

Trước đó, ngày 5/3/2017, chương trình diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút sự quan tâm và tham dự của khách hàng phía Nam. Bất chấp thời tiết không thuận lợi, sự kiện đã nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của khách hàng Hà Nội và các tỉnh lân cận.

trải nghiệm những mẫu xe ăn khách của toyota việt nam
Những bài trải nghiệm giúp khách hàng cảm nhận về những chiếc xe Toyota mới

Hai hoạt động chính trong chương trình “Trải nghiệm Toyota- Thế hệ đột phá” là: Lái thử xe dành cho khách hàng màn lái xe vượt chướng ngại vật do các lái xe chuyên nghiệp đảm nhiệm. Trong phần lái thử các dòng xe IMV, khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ những tính năng của sản phẩm như: độ ổn định của thân xe khi đánh lái vượt chướng ngại vật; khả năng tăng tốc và phanh gấp cùng hệ thống ABS, BA, EBD, EBS; cảm nhận các cảm giác lái xe khi đi vào đường gồ ghề… cũng như có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia.

Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Khi qua đoạn giao nhau, người lái xe máy đã phanh gấp để tránh xe đi thẳng khiến người ngồi sau ngã nhào xuống đất.