Triumph muốn thiết lập kỷ lục về số phụ nữ cùng chạy xe phân khối lớn

Thứ Hai, 31/01/2022 14:30

Hai thứ nổi tiếng thế giới cùng mang nhãn hiệu Triumph là đồ lót và xe mô tô, có lẽ ban tổ chức mong muốn dành cả 2 cho phụ nữ.

Tại Anh, nhóm tay đua Moto Advisor đang nhắm đến việc thiết lập một kỷ lục mới cho cuộc mít-tinh các tay lái nữ đông đảo nhất thế giới vào tháng 7 năm nay, theo Motor1.

triumph muốn thiết lập kỷ lục về số phụ nữ cùng chạy xe phân khối lớn

Moto Advisor và Triumph muốn lập kỷ lục về số phụ nữ chạy xe mô tô cùng lúc

Địa điểm của cuộc tụ tập khổng lồ là tại nhà máy của hãng mô tô Triumph, thời điểm dự kiến là vào ngày chủ nhật, 24 tháng 7 năm nay.

Đối với những người không rành, cần nhắc nhớ là Moto Advisor trước đây đã lập kỷ lục này với 1.132 tay lái nữ vào năm 2017.

5 năm trôi qua, nhóm Moto Advisor đang mơ lớn bằng cách phá kỷ lục cũ, hy vọng sẽ kêu gọi được khoảng 2.000 phụ nữ cùng chạy xe phân khối lớn.

Họ đã hợp tác với hãng xe Triumph Motorcycles để tổ chức sự kiện này tại nhà máy Triumph ở Hinckley.

Tất nhiên, nam giới được hoan nghênh tham dự, nhưng sẽ không được tính vào số lượng người tham dự để lập kỷ lục thế giới.

Để được tính kỷ lục, bạn cần đảm bảo rằng mình có mặt tại sự kiện ít nhất một phần trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều hôm đó.

Khi đến nơi, bạn sẽ được cấp một nhãn dán đánh số và được yêu cầu đi xe phía trước một máy ảnh để đếm chính thức.

Tạp chí Hot Cars vừa gợi ý 10 mẫu xe mô tô lý tưởng nhất dành cho những người mới tập chơi xe phân...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.