Trụ sở chính của Toyota ở Tokyo bị cảnh sát lục soát

Thứ Sáu, 26/06/2015 06:25

Cảnh sát Nhật Bản vừa tiến hành lục soát toàn bộ trụ sở chính của Toyota ở Tokyo

 

trụ sở chính của toyota ở tokyo bị cảnh sát lục soát
Giám đốc truyền thôngJulie Hamp.

Cảnh sát Nhật Bản vừa tiến hành lục soát toàn bộ trụ sở chính của Toyota ở Tokyo sau khi nữ giám đốc truyền thông Julie Hamp (người Mỹ) của hãng bị bắt do tình nghi buôn ma túy.

Toyota không bình luận gì về vụ việc khám xét trụ sở mặc dù trong một động thái nhằm xoa dịu dư luận trước đó, ông Akio Toyoda - Chủ tịch Toyota - khẳng định Julie Hamp không cố ý vi phạm pháp luật.

Julie Hamp bị bắt hôm 18/6 sau khi hải quan Nhật Bản phát hiện 57 viên thuốc giảm đau opioid oxycodone trong hành lý khi làm thủ tục nhập cảnh và sự việc đã được báo ngay tới cảnh sát.

Mặc dù Julie Hamp khai báo với cảnh sát rằng, bà mang thuốc oxycodone vào Nhật để trị bệnh ở đầu gối nhưng cuộc điều tra vẫn được tiến hành với quy mô lớn hơn. Theo giới chức Nhật Bản, loại thuốc mà bà Julie Hamp mang theo trong hành lý có tác dụng gây hưng phấn tương tự ma túy và được quy định rất nghiêm ngặt tại Nhật Bản.

Toàn Hòa
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.